PHÒNG KHÁM ĐA KHOA
AN GIANG

HOTLINE: 0296 398 0000

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00

Âm đạo rộng ảnh hưởng thế nào tới các chị em?

Nếu chị em đã trải qua nhiều lần sinh nở thì âm đạo rộng là điều tất yếu. Thế nhưng có những bạn gái đã từng quan hệ tình dục và chưa trải qua sinh nở bị âm đạo rộng khiến họ luôn có tâm lý không thoải mái. Không những thế, tình trạng âm đạo quá rộng còn có nguy cơ gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, chuyện chăn gối của chị em phụ nữ. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn hãy cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé!

Âm đạo rộng ảnh hưởng thế nào tới các chị em?

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa An Giang cho biết, âm đạo của người phụ nữ có chiều dài trung bình khoảng 8 cm, và khi bị kích thích có thể sâu đến 11 cm.

mỗi giai đoạn khác nhau thì độ rộng trung bình của âm đạo cũng khác nhau.

Khi chưa quan hệ tình dục thì độ rộng âm đạo chỉ nhỏ hơn 1,5cm nhưng khi sinh nở có thể giãn đến 10cm.

Tình trạng âm đạo quá rộng gây ra nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và đời sống chăn gối của chị em phụ nữ, có thể kể đến như:

Bạn không đạt được khoái cảm khi quan hệ : Khi âm đạo rộng thì khả năng đàn hồi của nó không còn như trước do nó không thể tự điều khiển các cơn co thắt để đạt được khoái cảm theo ý muốn.  Thậm chí có những chị em không còn ham muốn khi gần gũi với chồng khiến cho tâm lý người chồng bất ổn và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Bạn gặp khó khăn khi quan hệ tình dục: Âm đạo rộng khiến các cơ vòng mất hết tính đàn hồi và luồng dây thần kinh co thắt không hoạt động tốt nên có thể khiến cho âm đạo bị khô và không thể tiết đủ chất nhờn để chị em quan hệ tình dục. Điều này sẽ khiến chị em gặp nhiều khó khăn trong chuyện chăn gối với chồng, và khiến người chồng bị mất hứng.

Người chồng có thể bị xuất tinh sớm do âm đạo rộng:  Khi quan hệ tình dục mà kích thước dương vật người chồng nhỏ hơn âm đạo khiến dương vật không được ôm siết bởi ống âm đạo. Lúc đang quan hệ thì chồng bạn có cảm giác đi vào khoảng trống, trong khi đó người vợ lại không có cảm giác gì. Vì thế, cả hai vợ chồng bạn đều không có hứng thú khi quan hệ tình dục, dẫn đến tình trạng rối loạn hoặc suy giảm hoạt động tình dục.

Có thể thấy, âm đạo rộng không những khiến đời sống chăn gối của bạn bị ảnh hưởng mà còn khiến bạn có nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn.

Bởi vậy mà việc lựa chọn phương pháp thu hẹp âm đạo bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tại phòng khám đa khoa An Giang chính là lựa chọn thông minh của bạn.

Công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong việc thu hẹp âm đạo được đánh giá là phương pháp có ưu điểm vượt trội như thời gian tiểu phẫu ngắn chỉ khoảng 15 – 30 phút, ít gây tổn thương, ít chảy máu và bạn không cảm thấy đau đớn do được bác sĩ tiêm thuốc tê tại vùng thu hẹp.

Ngoài ra, sau quá trình tiểu phẫu thì âm đạo của bạn trở về trạng thái ban đầu giống như thời con gái, giúp bạn lấy lại cảm giác tự tin hơn trong cuộc sống này và đời sống vợ chồng được cải thiện hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng âm đạo rộng và muốn thu hẹp âm đạo thì hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa An Giang qua đường dây nóng 02.963.981.111  để đặt lịch hẹn khám hoặc bạn có thể trực tiếp đến phòng khám tại địa chỉ: 1502, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên, An Giang.

0296 398 0000

1502, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên, An Giang

( Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

( *Kết quả phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người )

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn