Các bài tập giúp tăng kích thước dương vật

Chắc chắn, khi sở hữu dương vật nhỏ sẽ làm các bạn trai cảm thấy tự ti hơn rất nhiều. Chính vì vậy, nhiều người luôn muốn tìm ra cách cách tập luyện cho cậu nhỏ tăng kích thước lớn hơn. Đây cũng là vấn đề sẽ được đề cập đến trong bài viết sau đây. Các bạn nam hãy chú ý theo dõi và thực hiện để lấy lại sự tự tin trước nữ giới nhé.

Các bài tập giúp tăng kích thước dương vật
Tập kegel giúp tăng sinh lý nam và cả kích thước dương vật

Luyện tập thể dục thể thao luôn mang lại lợi ích cho sức khỏe. Đối với những người gặp vấn đề dương vật nhỏ cũng vậy, họ hoàn toàn có thể cải thiện kích thước dương vật nếu áp dụng đúng các bài tập thể dục cho cậu nhỏ. Tuy nhiên, việc luyện tập sẽ yêu cầu sự kiên trì và đúng kỹ thuật. Mọi người không nên quá nôn nóng và hãy tìm đến những bác sĩ chuyên môn cao hay những người có kinh nghiệm để họ hướng dẫn cho bạn những bài tập sau đây:

Tập thể dục cho cậu nhỏ theo phương pháp Kegels

Kegels là bài tập được áp dụng rất phổ biến ở những bạn nam muốn có sinh lý khỏe mạnh và phòng ngừa các bệnh xảy ra ở dương vật như rối loạn cương dương, liệt dương. Động tác tập này sẽ tăng sức mạnh cho vùng mu và tăng lưu thông máu đến khu vực này. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bài tập này cải thiện được kích thước dương vật và phòng ngừa yếu sinh lý.

Để thực hiện, nam giới cần nằm ngửa trên sàn, 2 tay duỗi dọc theo cơ thể, từ từ gập đầu gối sao cho vuông với mặt sàn và nâng mông lên. Tư thế chuẩn, nam giới sẽ tiếp đất bằng bàn chân, tay, vai và đầu. Khi rướn người lên, từ đầu gối đến ngực phải là một đường thẳng. Cach tap duong vat này cần được thực hiện đúng kỹ thuật. Các bạn nên thực hiện tư thế đúng theo sự hướng dẫn của người có chuyên môn sẽ hiệu quả hơn. Mỗi lần thực hiện nên kéo dài khoảng 5 giây và lặp lại khoảng 15 phút mỗi ngày sẽ giúp cậu nhỏ lớn hơn.

Cách tập luyện cho cậu nhỏ dài ra

Kéo dài dương vật là cách luyện tập dương vật bằng tay và thực hiện khi dương cậu nhỏ không có dấu hiệu cương cứng. Bài tập này có vẻ khá đơn giản nhưng yêu cầu người làm phải sử dụng sức mạnh của tay vừa đủ để không gây ra đau nhức, tổn thương cho dương vật.

Các bài tập giúp tăng kích thước dương vật
Bài tập kéo dài dương vật tại nhà có thể cải thiện chiều dài cậu nhỏ

Các bạn nam có thể thực hiện tại nhà theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Thực hiện khi dương vật mềm và tốt nhất là lúc nghỉ ngơi, buổi tối trước khi đi ngủ.
 • Bước 2: Sử dụng hai tay, nhẹ nhàng kéo dương vật từ gốc đến quy đầu với một lực vừa phải. Chú ý, hai tay nên giữ khoảng cách với nhau và nên kéo thẳng.
 • Bước 3: Các bạn nam thực hiện động tác này càng nhiều lần càng tốt và nên thực hiện ở tư thế đứng sẽ hiệu quả hơn. Nếu có dấu hiệu đau hay nhức dương vật nhẹ nên dừng lại và điều chỉnh lực ở tay nhẹ hơn. Trường hợp thực hiện được khoảng 5 phút trở lên và thấy đau, nam giới nên nghỉ ngơi và tiếp tục vào ngày hôm sau.

Các bạn trai không được quá lạm dụng để dương vật nhanh dài hơn. Việc này có thể gây ra đau nhức cho cậu nhỏ thậm chí là xảy ra các tác dụng phụ không mong muốn khác, ảnh hưởng đến sự nhạy cảm và cương cứng của dương vật.

Cach tap duong vat dài hơn nhờ Thumb Stretcher 

Thumb stretcher là tập dương vật tăng về kích thước đòi hỏi kỹ thuật cao rất khó có thể thực hiện đúng. Tuy nhiên, bài tập này lại mang lại hiệu quả rất tốt nên được nhiều người tìm hiểu và áp dụng.

Để thực hiện được bài tập này, nam giới cần đợi dương vật đạt được sự cương cứng tối thiểu là 30% và thực hiện theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Cho hết phần bao quy đầu ra và nắm lấy một điểm gần với đầu dương vật với một lực vừa đủ để không bị chặn sự lưu thông máu và gây đau cho dương vật.
 • Bước 2: Dùng tay kéo dương vật theo hướng ra ngoài
 • Bước 3: Sử dụng tay còn lại và ấn ngón cái vào gần gốc dương vật kéo theo chiều đi xuống. Nên sử dụng lực ấn vừa phải để tránh gây đau.
 • Bước 4: Thực hiện cùng lúc 2 tay và kéo lên, xuống với lực vừa phải, giữ im khoảng 30 giây.
 • Bước 5: Thực hiện lặp lại khoảng 2 đến 3 phút sau đó đổi vị trí của ngón cái. Ngón cái di chuyển được nhiều vị trí và kéo dài sẽ giúp độ dài dương vật tăng đều hơn.
Các bài tập giúp tăng kích thước dương vật
Để làm tăng kích thước dương vật tại nhà các bạn cần kiên trì luyện tập

Tập dương vật bằng bài tập Backward Puller

Backward Puller khá giống với cách kéo dài dương vật thông thường nhưng chiều hướng di chuyển của tay sẽ ngược lại. Đây cũng là cách tập luyện cho cậu nhỏ dài ra được nhiều người áp dụng, dễ thực hiện. Những người muốn dương vjat dài hơn có thể áp dụng thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Kích thích dương vật cứng lên khoảng 40 đến 70%.
 • Bước 2: Lộn hết phần bao quy đầu ra và đặt ngón cái tại 1 điểm gần với quy đầu có thể là cách 2,5 cm.
 • Bước 3: Những ngón tay còn lại đặt phía dưới để nâng dương vật lên.
 • Bước 4: Dùng một lựa vừa đủ để kéo phần da ở trên thân dương vật đi xuống dưới gốc dương vật và giữ khoảng 25 giây.
 • Bước 5: Thực hiện lặp lại nhiều lần với động tác này. Sau khoảng 4 đến 5 lần, các bạn có thể thay đổi điểm đặt ngón cái kể kéo xuống.

Mọi người nên chú ý luyện tập hàng ngày và dùng lực ở tay vừa đủ để có tác dụng cũng như kéo dài được thời gian luyện tập. Nếu có dấu hiệu nhức dương vật cần dừng lại. Tập thể dục cho cậu nhỏ quá nhiều cũng có thể gây mệt và ảnh hưởng không tốt.

Nam giới cần chú ý gì khi luyện tập dương vật lớn lên

Tập thể dục là cách rất tốt để cải thiện kích thước dương vật nhưng các bạn nam vẫn cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng cho mình. Dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp các bạn có sức khỏe để duy trì các hoạt động sống hay các bài tập làm dương vật to ra. Theo các bác sĩ chuyên khoa, kích thước dương vật cũng có thể được cải thiện đáng kể nhờ vào các món ăn, thực phẩm dinh dưỡng cao.

Nam giới có dương vật nhỏ được khuyên nên sử dụng nhiều các loại thực phẩm giàu protein như trứng, sữa, cá, thịt… hoặc các loại hoa quả như chuối, dưa hấu, dâu tây, nho… Ngoài ra, các bạn trai cũng nên thường xuyên ăn socola đen và các loại hạt đặc biệt là hạt bí sẽ rất tốt cho sự phát triển của cậu nhỏ.

Chính vì vậy, các bạn nam hoàn toàn có thể kết hợp tap duong vat và ăn những món ăn tốt cho dương vật để nhanh mang lại hiệu quả hơn. Khi đó, các bạn có thể lấy lại sự tự tin, phong độ trước người phụ nữ của mình, hoàn toàn làm chủ được trong khi quan hệ tình dục.

Trên đây là tổng hợp những cách tập luyện cho cậu nhỏ tăng kích thước, các bạn nam có thể theo dõi và thực hiện tại nhà thường xuyên. Nếu có vấn đề thắc mắc về bài viết, các bạn hãy liên hệ đến số 0296 398 0000. Các bác sĩ của Phòng khám đa khoa An Giang sẽ hỗ trợ giúp bạn có một dương vật khỏe mạnh và lớn nhanh hơn nhờ các phương pháp ngoại khoa tiên tiến, hiện đại.

Bài viết liên quan:

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5