PHÒNG KHÁM ĐA KHOA
AN GIANG

HOTLINE: 0296 398 0000

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00

Cách loại bỏ rò hậu môn hiệu quả

Rò hậu môn không chỉ gây ra những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày của người bệnh do những triệu chứng của bệnh gây ra. Mà bệnh còn gây ra những tiềm ẩn xấu, có ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh như dẫn đến viêm nhiễm kéo dài, ung thư hậu môn – trực tràng.  Chính vì thế, việc tìm hiểu cách loại bỏ rò hậu môn hiệu quả giúp bạn luôn vui khỏe trong cuộc sống, bạn hãy cùng theo dõi ở bài viết dưới đây để có thêm kiến thức về chứng bệnh này nhé!

Cách loại bỏ rò hậu môn hiệu quả

Cách loại bỏ rò hậu môn hiệu quả

Nếu bạn đã từng bị apxe hậu môn mà không được hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng phương pháp thì sẽ dẫn đến biến chứng rò hậu môn. Những triệu chứng của rò hậu môn cũng gần giống với apxe hậu môn, có thể kể đến như đau nhức và ngứa vùng hậu môn, nhiễm trùng xung quanh hậu môn và có những mụn mủ nổi cạnh hậu môn. Do những triệu chứng của bện thường ngắt quảng nên người bệnh nhầm tưởng rằng mình đã khỏi bệnh hoặc chủ quan không thăm khám khiến cho bệnh nặng hơn.

Mỗi người bệnh bị rò hậu môn lại có mức độ của bệnh khác nhau và phương pháp điều trị cũng phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn. Bởi vậy mà không thể áp dụng cách điều trị duy nhất* cho tất cả trường hợp bị rò hậu môn. Nếu bạn chủ quan không đến cơ sở y tế điều trị bệnh mà sử dụng các loại thuốc uống, thuốc bôi trực tiếp lên vùng rò hậu môn thì nó chỉ làm giảm tình rạng viêm và đau đớn chứ không thể điều trị được căn nguyên của bệnh, thế nên bệnh rất dễ tái phát trở lại.

Chính vì thế, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa An Giang đã áp dụng thành công phương pháp điều trị rò hậu môn bằng công nghệ HCPT cho nhiều người bệnh. Bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm của phòng khám sẽ cắt một đường rò trong ống hậu môn để dẫn đường rò đang bị tổn thương và nhiễm trùng nhằm giảm tình trạng viêm sưng, giúp cho vết thương lành lại một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, máy HCPT sẽ nội soi vùng hậu môn của bạn thông qua màn hình máy tính, và bạn cũng có thể quan sát được tình trạng bệnh của mình. Bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch mủ tại lỗ rò và sử dụng dòng điện xâm lấn tối thiểu giúp cho lỗ rò và miệng khô lại trong thời gian ngắn.

Cách loại bỏ rò hậu môn hiệu quả nhất

Như đã chia sẻ ở trên, bất cứ phương pháp điều trị nào cũng phụ thuộc vào tình trạng, cơ địa của bạn mà thời gian khỏi bệnh có thể kéo dài hay  ngắn. Tuy nhiên, với phương pháp HCPT trong hỗ trợ điều trị rò hậu môn thì thời gian phục hồi khoảng 2 tuần. Hơn nữa, để đẩy nhanh qua trình hồi phục thì bạn nên vệ sinh vùng hậu môn của mình bằng nước ấm khoảng 3 – 4 lần mỗi ngày.

Các bác sĩ chuyên khoa cũng khuyến cáo, nếu bạn là phụ nữ bị rạch tầng sinh môn khi sinh đẻ, bạn đang mắc bệnh trĩ hoặc ung thư trực tràng,  bạn đã từng có những va chạm mạnh ở vùng hậu môn,… nguy cơ cao bạn có thể bị rò hậu môn. Bởi vậy, nếu bạn nhận thấy mình có những biểu hiện như đau rát và chảy mủ vùng hậu môn, có mùi hôi khó chịu kèm theo tình trạng ẩm ướt, ngứa hậu môn, mất tự chủ mỗi lần đi đại tiện thì bạn hãy cảnh giác vì đây chính là biểu hiện của rò hậu môn.

Khi nghi ngờ mình bị rò hậu môn thì bạn cần trực tiếp đến phòng khám đa khoa An Giang số 1502A, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, Tp. An Giang, An Giang để được bác sĩ thăm khám lâm sàng, chẩn đoán bệnh cụ thể và đưa ra hướng điều trị bệnh đúng đắn cho bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí điều trị rò hậu môn.

Để đặt lịch hẹn khám trước với bác sĩ mà không cần chờ đợi, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 02963981111.

0296 398 0000

1502, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên, An Giang

( Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

( *Kết quả phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người )

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn