Cách tăng chiều dài dương vật tại nhà bằng các bài tập

Cách tăng chiều dài dương vật bằng các bài tập được nhiều bạn nam ưa chuộng vì đơn giản, không tốn kém lại an toàn và đem lại hiệu quả nhất định. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu cậu bé hoành tráng hơn thì hãy tham khảo bài viết sau để tập luyện những bài tập này mỗi ngày bạn nhé.

Xem thêm: Lý do dương vật không cương cứng được khi quan hệ

Cách tăng chiều dài dương vật tại nhà bằng các bài tập
Cách tăng chiều dài dương vật với bài tập được nhiều bạn nam áp dụng

Cách tăng chiều dài dương vật tại nhà bằng các bài tập

Bài tập tăng chiều dài dương vật Wet Jelqing

Đây là cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ tương đối dễ và không cần quá nhiều kỹ thuật để thực hiện.

 • Bước 1: Cố gắng xoa để kích thích cậu nhỏ cương cứng khoảng 80%, kết hợp cùng chút dầu bôi trơn.
 • Bước 2: Tạo vòng tay thành hình chữ OK, xỏ vào dương vật đang cương cứng và đặt tay ở ngay phần gốc dương vật.
 • Bước 3: Dùng lực siết nhẹ để ép máu lên trên quy đầu và thao tác đẩy trượt dương vật từ gốc lên quy đầu thật chậm rãi. Khi vừa chạm đến quy đầu hãy thả tay ra và lưu ý là nam giới không làm theo hướng ngược lại.

Thực hiện cách tăng chiều dài dương vật  này lặp lại khoảng 6 – 10 lần cho mỗi hiệp. Kiên trì tập luyện bài Wet Jalqing làm dương vật dài ra từ 1 – 2 lần mỗi ngày. Cách làm cậu nhỏ to này có liên quan đến tuần hoàn máu nên khi tập luyện nam giới tránh siết chặt quá để không gây tình trạng xấu.

Bài Tập Rotating Stretch làm dài dương vật

Đây là bài tập dễ thực hiện nhằm giúp cải thiện độ to của dương vật. Cách tăng chiều dài cậu nhỏ này giúp dương vật khăng khít hơn với âm đạo khi giao hợp.

 • Bước 1: Cố gắng xoa để kích thích dương vật cương cứng đến khoảng 50%.
 • Bước 2: Tạo vòng tay thành hình chữ OK và xỏ vào dương vật cương cứng.
 • Bước 3: Dùng lực siết nhẹ vòng tay, làm động tác kéo ra và kéo xuống đẩy dương vật từ gốc lên quy đầu hoặc từ quy đầu về gốc thật chậm. Nam giới nên kết hợp xoay mạnh liên tục khi thực hiện bài tập kéo và đẩy này.

Lưu ý: khi kéo ra nam giới dùng lực nhẹ kéo cho đến khi gần sát đầu dương vật thì dừng lại. Còn khi kéo xuống nam giới nên cố gắng kéo gần sát gốc để đẩy phần cơ dương vật đi ra ngoài. Thực hiện cách tăng chiều dài dương vật này trong khoảng 2 – 3 phút là được một hiệp.

Cách tăng chiều dài dương vật bằng các bài tập
Bài tập Rotating Stretch làm dài dương vật

Cách làm dương vật dài bằng bài tập Backward Puller

Bài tập Backward Puller có tác động ngược so với các bài tập khác là đẩy dương vật theo hướng vào cơ thể. Đây được xem là cách làm dương vật dài ra đơn giản nhất.

 • Bước 1: Cố gắng kích thích để dương vật cương cứng khoảng 80% và kéo bao quy đầu xuống hết cỡ.
 • Bước 2: Đặt ngón tay cái lên phần đầu dương vật gần với bao quy đầu.
 • Bước 3. Dùng những ngón tay còn lại đặt bên dưới để nâng đỡ dương vật.
 • Bước 4: Dùng lực ngón cái, kéo phần da dương vật nhẹ nhàng về hướng cơ thể và để phần cốt của dương vật ra khỏi bao quy đầu hết mức có thể. Bạn nên giữ nguyên tư thế này trong 15 giây. Thực hiện cách tăng chiều dài dương vật này lặp lại liên tục, thời gian thực hiện mỗi hiệp là từ 5 – 7 phút.

Bài tập làm dài cậu nhỏ Thumb Stretcher

Đây là bài tập tương đối nặng và sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho đàn ông vì phải dùng lực tác động lên trên dương vật nhiều. Bạn lưu ý điều chỉnh lực sao cho cân đối và phù hợp với thể trạng của cơ thể.

 • Bước 1: Cố gắng xoa để kích thích dương vật cương cứng khoảng 50%.
 • Bước 2: Nhẹ nhàng nắm lấy phần đầu dương vật cách bao quy đầu khoảng 2cm theo hướng kéo ra ngoài.
 • Bước 3: Dùng ngón cái của tay còn lại đặt vào gốc dương vật và ấn nhẹ xuống.
 • Bước 4: Kết hợp vừa kéo đầu, vừa ấn gốc dương vật xuống liên tục và thực hiện cách đều nhau trong 30 giây. Thời gian thực hiện cách làm dài cậu nhỏ này mỗi hiệp là từ 2 – 3 phút.

Xem thêm: Các bài tập giúp tăng kích thước dương vật

Cách tăng chiều dài dương vật tại nhà
Bài tập làm dài cậu nhỏ Thumb Stretcher

Cách làm tăng chiều dài dương vật bằng bài Weightlifter

Khác với các cách tăng chiều dài dương vật tại nhà ở trên, bài tập Weightlifter cần đến sự hỗ trợ của công cụ như tạ và máy hút chân không. Bài tập Weightlifter hoạt động dựa trên nguyên lý hút chân không. Nhưng thiết bị bổ trợ này có thể gây ra những tác dụng phụ mà nam giới cần phải tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.

 • Nam giới cần nhớ luôn thực hiện phương pháp này khi dương vật đang không cương cứng.
 • Chỉ dùng những thiết bị bổ trợ được thiết kế chuyên dụng và nhờ người bán hàng hướng dẫn cách sử dụng đúng cách.
 • Kỹ thuật làm cậu nhỏ dài ra này sẽ kéo dương vật theo chiều đi xuống như các bài tập kể trên.
 • Nam giới cần tăng dần trọng lượng tạ tác động lên dương vật theo thời gian.

Bài tập kegels làm dương vật dài ra

Bài tập Kegel là cách tăng chiều dài dương vật tác động trực tiếp tới cơ mu xương cụt giúp làm chắc khỏe dương vật và tăng khả năng quan hệ. Đây là bài tập tăng kích thước dương vật rất nổi tiếng và được nhiều nam giới áp dụng thực hiện.

 • Bước 1: Bạn nằm xuống co hai chân sao cho tạo thành hình tam giác vuông góc với cơ thể, hai tay duỗi thẳng để song song với lưng.
 • Bước 2: Bạn dùng cơ hông, thóp 2 mông lại và nâng phần mông lên. Nam giới thực hiện động tác sao cho đầu gối, dương vật và cổ thành 3 điểm thẳng hàng. Lúc này tay có tác dụng để giữ thăng bằng cho cơ thể khi lên cao không bị đảo sang hai bên và chú ý giữ tư thế trong 5 giây.
 • Bước 3: Nhẹ nhàng hạ xuống trở lại vị trí ban đầu và thực hiện lặp lại động tác.

Thực hiện các bước của bài tập kegels trên lặp lại liên tục khoảng 20 lần/hiệp và giữa mỗi hiệp nghỉ 1 – 2 phút. Nhìn chung, tùy theo thể trạng nam giới mà đưa ra số lần tập cho phù hợp, thường trung bình là từ 4 – 5 hiệp.

Nhìn chung, các cách tăng chiều dài dương vật tại nhà bằng bài tập thường không đem lại kết quả khả quan như mong muốn của nhiều nam giới. Do đó, nam giới nên đến các cơ sở chuyên khoa để thực hiện các phương pháp làm dài dương vật hiện đại mới đem lại kết quả tối ưu hơn.

Cách tăng chiều dài dương vật tại nhà bằng bài tập
Bài tập kegels làm dương vật dài ra

Phương pháp làm dương vật dài ra bằng cách phẫu thuật

Ngoài các bài tập hỗ trợ giúp làm tăng chiều dài cậu nhỏ, phẫu thuật là phương pháp được nhiều nam giới tin tưởng áp dụng. Phòng khám đa khoa An Giang đã đưa vào áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc để tiến hành kéo dài dương vật cho nam giới. Việc áp dụng công nghệ làm dài dương vật mới giúp nam giới nhanh chóng có kích thước dương vật như ý và mau chóng lấy lại phong độ. Hơn nữa, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu làm tăng chiều dài cậu nhỏ này còn mang lại nhiều ưu điểm như:

 • Độ an toàn cực cao không làm ảnh hưởng vùng xung quanh.
 • Vết thương tiểu phẫu nhỏ không để lại sẹo và mang tính thẩm mỹ cao.
 • Chức năng dương vật được đảm bảo, không đau đớn hay gây chảy máu nhiều.
 • Thời gian thực hiện tiểu thuật chỉ từ 15 – 20 phút và nam giới không cần nằm viện.

Phòng khám đa khoa An Giang được biết đến là địa chỉ tiến hành chỉnh hình dương vật hàng đầu trên địa bàn tỉnh. Ngoài những đánh giá cao về cách tăng chiều dài dương vật có độ an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu, phòng khám còn được đông đảo nam giới tin tưởng lựa chọn.

Hệ thống máy móc trang thiết bị y khoa tại phòng khám hiện đại được vô trùng tránh biến chứng sau phẫu thuật, kết hợp cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, mọi chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật cực kỳ phải chăng theo đúng quy định hiện hành không xuất hiện khoản phí vô lý. Người bệnh sẽ nhận được sự chỉ dẫn tận tình của bác sĩ với không gian trao đổi thoải mái và mọi thông tin cá nhân luôn được bảo mật.

Cách tăng chiều dài dương vật bằng các bài tập
Phẫu thuật làm dài dương vật là cách được nhiều nam giới áp dụng

Trên đây là bài viết về cách tăng chiều dài dương vật tại nhà bằng nhiều bài tập khác nhau. Nam giới muốn đạt được kích thước dương vật như mong muốn thì việc tới các phòng khám chuyên khoa uy tín thực hiện phẫu thuật là lựa chọn tối ưu. Nếu bạn muốn tư vấn thêm hoặc đặt lịch phẫu thuật, hãy nhanh tay gọi đến tổng đài tư vấn online 0296 398 0000 để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm: Làm sao để dương vật to và dài hơn tự nhiên theo ý mình

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5