Chi phí mổ và phẫu thuật tinh hoàn ẩn hết bao nhiêu tiền?

Tinh hoàn ẩn là hiện tượng bẩm sinh của hệ sinh dục thường gặp ở trẻ trai. Nếu bệnh không được phát hiện và điều trị sớm có thể làm mất chức năng của tinh hoàn hay thậm chí gây ung thư tinh hoàn về sau. Vậy chi phí mổ tinh hoàn ẩn hết bao nhiêu tiền? Thực hiện phẫu thuật điều trị tinh hoàn ẩn ở đâu tốt? Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này, cũng theo dõi bài viết này nhé!

Xem thêm: Ung thư tinh hoàn: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị

Chi phí mổ và phẫu thuật tinh hoàn ẩn hết bao nhiêu tiền?
Chi phí mổ tinh hoàn ẩn được nhiều người quan tâm tìm hiểu

Tinh hoàn ẩn là gì?

Tinh hoàn ẩn là hiện tượng tinh hoàn không di chuyển vào bìu trong quá trình phát triển của thai nhi, trẻ nhỏ và một số trường hợp xảy ra với cả người trưởng thành.

Vào những tháng cuối của thai kỳ, tứ chi và những cơ quan thai nhi sẽ phát triển toàn diện để chuẩn bị cho việc chào đời. Trong quá trình mang thai, tinh hoàn được hình thành trong bụng rồi thả qua ống bẹn và được đi vào bìu vào khoảng tháng thứ 8 thai kỳ. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp sẽ có một hoặc cả hai tinh hoàn không di chuyển đến bìu và được gọi là tinh hoàn ẩn.

Đa phần chỉ có một tinh hoàn bị ảnh hưởng, nhưng khoảng 10% trong số đó trẻ bị cả hai tinh hoàn. Tỷ lệ mắc bệnh tinh hoàn ẩn ở bé trai là khoảng 3 – 4% khi sinh, tỷ lệ này sẽ cao hơn ở trẻ sinh non, nhẹ cân hay đa sinh.

Nếu trẻ mới sinh mà bị tinh hoàn ẩn thì các phụ huynh cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì tinh hoàn vẫn tự động di chuyển xuống bìu trước khi trẻ được 3 tháng tuổi hay trong 6 tháng đầu. Trong khoảng 6 tháng nếu tinh hoàn của bé trai không nằm trong bìu, rất khó tinh hoàn tự động di chuyển xuống và lúc này cần được thực hiện điều trị.

Tại sao lại cần phẫu thuật mổ tinh hoàn ẩn?

Trước khi giải đáp thắc mắc chi phí mổ tinh hoàn ẩn hết bao nhiêu tiền, ban cần hiểu rõ khi nào cần phẫu thuật tinh hoàn ẩn. Phần lớn các bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật tinh hoàn ẩn khi bé trai được 6-12 tháng tuổi. Bởi vì, bố mẹ cần ít nhất 6 tháng để quan sát xem tinh hoàn của trẻ nhỏ có tự xuống bìu hay không. Nếu hiện tượng bất thường này vẫn kéo dài đến hơn 12 tháng mà không được mổ tinh hoàn ẩn thì khả năng cao là trẻ sẽ mắc phải nguy cơ vô sinh về sau.

Đối với nam giới đã từng thực hiện phẫu thuật ẩn một bên tinh hoàn vẫn có khả năng sinh sản như người bình thường. Với những trường hợp bị ẩn cả hai bên tinh hoàn, sau khi mổ thì khả năng sinh sản cũng sẽ được cải thiện theo thời gian nhưng vẫn sẽ có phần hạn chế.

Việc phẫu thuật tinh hoàn ẩn kịp thời mang đến nhiều lợi ích như dễ kiểm tra và phát hiện các triệu chứng của ung thư tinh hoàn. Đây là biến chứng nguy hiểm nhất thường có nguy cơ cao ở những người bị ẩn một bên tinh hoàn.

Chi phí phẫu thuật tinh hoàn ẩn hết bao nhiêu tiền?
Tinh hoàn ẩn nếu không điều trị sớm sẽ có nguy cơ cao bị vô sinh nam

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn hết bao nhiêu tiền?

Đối với tinh hoàn ẩn, trong y khoa hiện nay đang có nhiều phương pháp điều trị khác nhau. Tùy thuộc vào từng trường hợp mắc bệnh mà các bác sĩ sẽ lại có cách chữa trị tinh hoàn ẩn tương ứng.

Chi phí phẫu thuật mổ tinh hoàn ẩn bị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Bởi vậy mà hiện vẫn chưa thể đưa lên được chi phí mổ tinh hoàn ẩn giá bao nhiêu tiền cụ thể cho vấn đề này. Mặc dù, không thể đưa ra được mức giá chữa tinh hoàn ẩn cụ thể, nhưng chi phí phẫu thuật tinh hoàn ẩn sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố cụ thể như sau:

Thăm khám ban đầu

Trước khi thực hiện phẫu thuật tinh hoàn ẩn, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quan và thực hiện một số các xét nghiệm. Quá trình thăm khám tinh hoàn ẩn nhằm mục đích nhằm xác định xem bệnh nhân có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật tinh hoàn ẩn hay không.

Quá trình thăm khám này chính là cách để bác sĩ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh trong quá trình phẫu thuật tinh hoàn ẩn. Ở bước thăm khám này, bệnh nhân cần mổ tinh hoàn ẩn sẽ phải chi trả khoản phí thăm khám ban đầu và các xét nghiệm cần thiết. Tuy nhiên, chi phí điều trị tinh hoàn ẩn hết bao nhiêu tiền này thường nhỏ và thấp nên người bệnh không cần phải quá lo lắng.

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Mỗi người sẽ có tình trạng bị tinh hoàn ẩn khác nhau, tùy thuộc vào mức độ bị tinh hoàn ẩn nặng hay nhẹ mà mức chi phí phẫu thuật sẽ có sự dao động nhất định. Bệnh nhân bị tinh hoàn ẩn càng nặng sẽ khiến cho quá trình khám chữa bệnh phức tạp và gặp nhiều khó khăn, từ đó chi phí khám tinh hoàn ẩn sẽ cao hơn.

Xem thêm: Bị viêm tinh hoàn nên ăn gì và kiêng ăn gì để nhanh khỏi?

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn hết bao nhiêu tiền?
Chi phí phẫu thuật tinh hoàn ẩn phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Cơ sở y tế thực hiện

Mỗi cơ sở y tế sẽ có mức chi phí mổ tinh hoàn bị ẩn khác nhau. Chi phí ở bệnh viện công chắc chắn sẽ khác với việc tinh hoàn ẩn tại các phòng khám chuyên khoa tư. Chi phí thực hiện phẫu thuật tinh hoàn ẩn tại Hà Nội hay Sài Gòn chắc chắn sẽ cao hơn những tỉnh thành lân cận. Hiện nay, số đông bệnh nhân hay đến các cơ sở y tế tư nhân để thực hiện phẫu thuật tinh hoàn ẩn. Bởi mức chi phí phẫu thuật tinh hoàn ẩn tại đây rất phù hợp, quá trình phẫu thuật nhanh chóng và dịch vụ tốt.

Nhìn chung, chi phí mổ tinh hoàn ẩn bị ảnh hưởng một phần vào cơ sở y tế thực hiện. Nhưng cơ sở y tế chuyên khoa lại quyết định lớn đến yếu tố thành công của ca phẫu thuật mổ tinh hoàn ẩn. Vì vậy người bệnh không nên quá quan trọng vào mổ tinh hoàn ẩn bao nhiêu tiền mà hãy lựa chọn cơ sở y tế uy tín nhằm đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí để có được hiệu quả được cao nhất.

Phương pháp điều trị

Phương pháp phẫu thuật là yếu tố quyết định và ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí tinh hoàn ẩn hết bao nhiêu tiền. Bởi nếu bệnh nhân lựa chọn chữa tinh hoàn ẩn bằng phương pháp hiện đại thì quá trình phẫu thuật sẽ nhanh chóng và ít gặp phải rủi ro hơn. Từ đó, khiến cho chi phí của ca mổ tinh hoàn ẩn sẽ cao hơn so với bình thường.

Đối với phẫu thuật tinh hoàn ẩn theo phương pháp truyền thống với diễn biến đơn giản chi phí điều trị tinh hoàn ẩn sẽ là không quá cao. Bởi vậy, người bệnh nên lựa chọn phương pháp mổ tinh hoàn ẩn tiên tiến để hiệu quả cao và người bệnh sớm trở về lại trạng thái ổn định.

Một số chi phí phát sinh khác

Ngoài những yếu tố cố định mà bệnh nhân sẽ phải mất cho phẫu thuật tinh hoàn ẩn như trên có chia sẻ. Chi phí mổ tinh hoàn ẩn còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau: chi phí đi lại, ăn uống, chi phí tái khám,..

Do đó, chi phí phẫu thuật tinh hoàn ẩn do bị rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng. Vì vậy, đây là vấn đề luôn có sự biến động không ngừng nhỉ và mỗi người sẽ có một chi phí khác nhau.

Nhìn chung, nếu bạn cảm thấy bìu của em bé trai nhà mình khoảng tháng thứ 6 trở đi không có dấu hiệu của tinh hoàn cần đi thăm khám sớm. Ngoài ra, đối với trường hợp nam giới cảm thấy vùng kín cũng có dấu hiệu bất thường thì có thể đến trực tiếp ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị kịp thời.

Chi phí phẫu thuật tinh hoàn ẩn hết bao nhiêu tiền?
Chi phí mổ tinh hoàn ẩn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Địa chỉ chữa trị tinh hoàn ẩn hiệu quả tại An Giang

Hiện nay, Phòng khám đa khoa An Giang được biết đến là cơ sở y tế chuyên khoa nam học trong việc điều trị điều trị tinh hoàn bị ẩn. Phòng khám này hội tụ đầy đủ những yếu tố đáp ứng cho địa chỉ y tế uy tín mang đến chất lượng dịch vụ tế chất lượng, chi phí mổ tinh hoàn ẩn hợp lý như sau:

Bác sĩ chuyên khoa giỏi

Người bị tinh hoàn ẩn đang được khám chữa trực tiếp bởi những bác sĩ ưu tú chuyên nam khoa. Bác sĩ không chỉ có kiến thức y học uyên bác mà còn có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đội ngũ y tá, bác sĩ nhiệt tình, chu đáo sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thăm khám và điều trị tinh hoàn ẩn.

Hệ thống máy móc hiện đại

Sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ phục vụ cho phẫu thuật tinh hoàn ẩn và phòng khám đa khoa An Giang đã trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Tất cả các máy móc, thiết bị mổ tinh hoàn ẩn tại cơ sở y tế chuyên khoa này đều được nhập khẩu và đảm bảo an toàn kỹ thuật.

Chi phí công khai, minh bạch

Nam giới bị tinh hoàn ẩn đến đây thăm khám sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn chi tiết từng khoản phí. Mọi chi phí mổ tinh hoàn ẩn, từng hạng mục khám chữa bệnh tinh hoàn ẩn đều được công khai minh bạch theo quy định.

Dịch vụ tốt

Dịch vụ y tế được thực hiện chặt chẽ từ khi nam giới bị tinh hoàn ẩn bước vào phòng khám đến khi ra về. Phòng khám luôn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của nam giới tinh hoàn bị ẩn được bảo mật. Dịch vụ tư vấn sức khỏe, đặt lịch khám chữa tinh hoàn ẩn và nhiều bệnh lý hoạt động 24/24, miễn phí và phục vụ nhanh chóng.

Hy vọng với những chia sẻ về vấn đề chi phí mổ tinh hoàn ẩn hết bao nhiêu tiền sẽ giúp ích cho nam giới trong việc điều trị hiệu quả căn bệnh nguy hiểm này. Nếu bạn có thắc mắc gì cần được giải đáp hãy gọi tới đường dây nóng 0296.398.0000 để các bác sĩ nam học tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Cách chữa và điều trị viêm tinh hoàn nhanh nhất

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5