Chi phí phẫu thuật/cắt dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Dài bao quy đầu ở nam rất dễ dàng nhận biết bằng mắt thường. Phần da thừa ra quá nhiều này sẽ khiến các anh em thiếu tự tin hơn. Theo các bác sĩ chuyên khoa, sự lựa chọn phẫu thuật cắt bỏ dài bao quy đầu là tốt nhất đối với nam giới. Vậy tại sao lại phải cắt và chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật/cắt dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?
Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu của mỗi người sẽ khác nhau

Tại sao nam giới phải phẫu thuật dài bao quy đầu?

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu luôn thừa ra ngay cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng. Phần da này có thể dư ra 1 đến 2 cm và che phủ hoàn toàn quy đầu. Nếu muốn để lộ quy đầu, các bạn nam cần phải dùng tay để kéo lên. Tuy đây không phải bệnh nguy hiểm nhưng sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc vệ sinh và khoái cảm khi quan hệ. Đồng thời gây mất tính thẩm mĩ cho cậu nhỏ.

Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn phẫu thuật cắt bao quy đầu bị dài để tự tin hơn khi quan hệ và giảm thiểu nguy cơ bị vi khuẩn tấn công gây viêm bao quy đầu. Phẫu thuật cắt bao quy đầu thường diễn ra khá nhanh và bệnh nhân có thể nghỉ ngơi, trở về nhà sau vài tiếng nên mọi người không cần quá lo lắng khi nghe đến phẫu thuật.

Nhiều người có thể tốn chi phí cắt dài bao quy đầu nhưng sau đó họ sẽ hoàn toàn tự tin và không hối hận về quyết định này. Những bạn nam không lựa chọn phẫu thuật sẽ phải luôn cẩn trọng khi vệ sinh để đảm bảo dương vật sạch sẽ không bị hôi, viêm. Không những thế, các bạn nam cũng có thể thiếu tự tin khi quan hệ tình dục và khó đạt được những cảm xúc như những người có bao quy đầu bình thường.

Chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu là bao nhiêu?

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa An Giang chia sẻ, dài bao quy đầu nên thực hiện phẫu thuật càng sớm càng tốt để nam giới tránh được các nguy cơ viêm nhiễm nam khoa. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng quyết định tiến hành phẫu thuật, nhiều người nghĩ chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu sẽ rất nhiều nên trì hoãn thời gian phẫu thuật.

Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp điều trị dài bao quy đầu đều tốn chi phí giống nhau. Số tiền mà các bạn nam phải chi trả sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

Chi phí phẫu thuật/cắt dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?
Bao quy đầu càng thừa nhiều sẽ tốn nhiều tiền phẫu thuật hơn

Tình trạng dài bao quy đầu

Mỗi người sẽ có một mức độ dài bao quy đầu khác nhau được xác định bởi phần da thừa so với dương vật là nhiều hay ít. Đây cũng là điều kiện để xác định chi phí cắt bao quy đầu dài. Người có bao quy đầu càng dài sẽ tốn nhiều chi phí hơn bởi phẫu thuật loại bỏ có thể mất nhiều thời gian và yêu cầu sự chính xác cao hơn.

Chính vì vậy, để tiết kiệm được chi phí, các bạn nam nên phẫu thuật sớm. Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa An Giang, dài và hẹp bao quy đầu thường xuất hiện từ khi các bé trai mới sinh ra và tự mất đi khi các em lên 4-6 tuổi. Tuy nhiên, nếu qua 10 tuổi phụ huynh thấy bao quy đầu của con em mình không bình thường và vẫn dài có thể đưa các bé đến các cơ sở y tế để khám.

Nếu bác sĩ chỉ định phẫu thuật, các bậc cha mẹ nên cho con cắt bao quy đầu sớm trước tuổi dậy thì là tốt nhất. Càng để lâu, bao quy đầu có thể càng dài hơn và gây khó khăn trong việc vệ sinh sạch sẽ. Dài bao quy đầu cũng là một trong những nguyên nhân chính gây viêm bao quy đầu rất nguy hiểm.

Những bệnh lý liên quan

Có những trường hợp chỉ bị dài bao quy đầu và phẫu thuật loại bỏ nhưng cũng có người kèm theo các bệnh khác ở dương vật và bao quy đầu như viêm bao quy đầu, nấm ngứa, các bệnh xã hội có triệu chứng mọc mụn ở dương vật… Khi đó, bệnh nhân sẽ phải thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu và điều trị đồng thời các bệnh liên quan để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nếu các bệnh lý kèm theo nhiều và nguy hiểm, nam giới sẽ tốn thêm chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu và chữa các bệnh đi kèm. Đây là việc bắt buộc phải xảy ra, tất cả các bệnh ở dương vật đều rất nguy hiểm và cần được xử lý càng sớm càng tốt. Chậm trễ chữa bệnh hay cố tình không chữa, chỉ cắt bao quy đầu sẽ gây ra rất nhiều mối nguy hiểm cho sức khỏe.

Đặc biệt nguy hiểm nhất phải kể đến là các bệnh xã hội. Những bệnh này thường rất dễ lây nhưng lại khó chữa. Nhiều người khám dài bao quy đầu và vô tình phát hiện ra bệnh sớm dẫn đến điều trị thành công và không tái phát. Tuy việc chữa các bệnh lý đi kèm có thể tốn thêm nhiều chi phí nhưng các bạn nam tuyệt đối không được vì tiết kiệm mà bỏ qua.

Chi phí phẫu thuật/cắt dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?
Chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu cũng phụ thuộc vào địa chỉ y tế 

Địa chỉ tiến hành phẫu thuật

Chi phí cắt bao quy đầu dài của mỗi người có thể khác nhau tùy theo địa chỉ của các cơ sở y tế. Nếu các bạn nam chọn lựa phẫu thuật trong bệnh viện có thể tiết kiệm được chi phí nếu có bảo hiểm nhưng sẽ mất nhiều thời gian để khám chữa và không được chăm sóc sức khỏe tận tình như các cơ sở y tế tư nhân.

Ở những địa chỉ phòng khám tư nhân mức chi phí bệnh nhân phải trả cũng khác nhau. Phòng khám có các điều kiện về cơ sở vật chất, bác sĩ giỏi cùng các dịch vụ khám chữa bệnh hiện đại sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Ngược lại, những cơ sở y tế không được uy tín sẽ không đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, phương pháp chữa bệnh cũ có thể hết ít tiền hơn.

Mọi người nên chú ý, phẫu thuật cắt bao quy đầu nếu thực hiện đúng kỹ thuật sẽ đảm bảo an toàn, chỉ loại bỏ phần da quy đầu thừa và giữ nguyên chức năng của dương vật. Việc lựa chọn không đúng nơi để chữa trị có thể gây ra những mối nguy hiểm, tổn thương đến dương vật và các biến chứng ảnh hưởng đến sinh lý, khả năng quan hệ và sinh con của nam.

Thời gian phục hồi sức khỏe của người bệnh

Số tiền mà bệnh nhân phải trả để chữa khỏi dài bao quy đầu sẽ bao gồm cả chi phí sau khi phẫu thuật hay là thời gian để phục hồi. Bệnh nhân sẽ phải tốn thêm tiền mua các loại thuốc kháng viêm, chống sưng sau khi phẫu thuật kết thúc. Sau khi phẫu thuật, sức khỏe yếu, bệnh nhân cũng có thể sẽ tốn thêm tiền để bồi bổ sức khỏe. Số tiền này cũng có thể được tính trong điều trị dài bao quy đầu.

Những bạn nam có thể trạng tốt, khỏe mạnh và được phẫu thuật bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ nhanh phục hồi hơn. Thêm vào đó, vết thương sau khi phẫu thuật cũng cần được chú ý và xử lý hàng ngày tránh các nhiễm trùng, nhiễm khuẩn. Nếu không may vết thương bị viêm nhiễm, bệnh nhân sẽ tốn thêm tiền để điều trị và lâu phục hồi hơn.

Để biết được chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu của mình là bao nhiêu, các bạn có thể trực tiếp khám bệnh tại địa chỉ 1502A, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang. Đây là địa chỉ Phòng khám đa khoa An Giang chuyên khám chữa các bệnh về bao quy đầu vô cùng uy tín. Khi chọn nơi đây để điều trị, bệnh nhân có thể được các bác sĩ giỏi tại đây trực tiếp phẫu thuật bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu, giảm tối đa cảm giác đau và đảm bảo thẩm mỹ cho dương vật.

Bài viết liên quan:

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5