Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Nếu như dài bao quy đầu không cần thiết phải phẫu thuật thì hẹp bao quy đầu được bác sĩ khuyên nên phẫu thuật càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra băn khoăn về chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu, lo lắng bị đau khi phẫu thuật. Đây cũng là vấn đề sẽ được các bác sĩ Phòng khám đa khoa An Giang chia sẻ trong bài viết sau. Các bạn nên chú ý theo dõi.

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?
Chi phí cắt bao quy đầu ở nam giới phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Khi nào nam giới nên  phẫu thuật hẹp bao quy đầu?

Hẹp bao quy đầu thường xuất hiện từ lúc các bé trai mới sinh ra và tự biến mất khi các bé 6 tuổi. Đối với các bé nhỏ tuổi, chít hẹp bao quy đầu sẽ giúp bảo vệ các con khỏi những tác động xấu đến quy đầu. Phần da này sẽ tự lộn xuống được vào một thời gian nhất định. Những trẻ có bao quy đầu lộn được tự nhiên sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau quy đầu.

Ngược lại, những bé trai được cho là chít hẹp không lộn được sẽ thấy đau khi cố gắng kéo bao quy đầu xuống. Nếu tình trạng này không được cải thiện, phụ huynh nên cho con gặp bác sĩ và tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu trước khi bước vào tuổi dậy thì. Theo các bác sĩ, độ tuổi phù hợp nhất để tiến hành phẫu thuật là 10 đến 12 tuổi.

Hẹp bao quy đầu xử lý muộn có thể gây bí, gò bó khiến dương vật không thể phát triển được toàn diện. Những bạn nam bị hẹp bao quy đầu thường sở hữu dương vật nhỏ và ngắn hơn bình thường. Không những thế, chít hẹp bao quy đầu cũng là nguyên nhân chính khiến các bạn nam bị viêm bao quy đầu, một bệnh lý nguy hiểm và đe dọa đến sức khỏe và khả năng sinh con ở nam.

Phần da dưới bao quy đầu và rãnh dương vật thừa chứa rất nhiều mồ hôi, chất bẩn bựa sinh dục thậm chí là cặn nước tiểu. Chính vì vậy, nam giới cần phải đầu tư chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu để có thể lộn được bao quy đầu, vệ sinh sạch sẽ dương vật, phòng ngừa được các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm.

Theo các bác sĩ, phẫu thuật hẹp bao quy đầu sớm và trước khi nam giới có quan hệ tình dục sẽ tốt hơn. Người bị chít hẹp bao quy đầu khi quan hệ có thể bị đau, rát thậm chí là nứt, rách bao quy đầu, chảy máu nếu quan hệ mạnh. Việc này có thể gây ra sự ám ảnh, khiến bệnh nhân né tránh quan hệ tình dục, yếu sinh lý… Chính vì vậy, phẫu thuật hẹp bao quy đầu sớm sẽ làm các bạn trai tự tin hơn khi đến tuổi quan hệ tình dục.

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu có đau không?

Thông thường, nhiều người sẽ có tâm lý lo sợ và cho rằng phẫu thuật là phương pháp chữa bệnh nguy hiểm và tốn rất nhiều tiền. Phẫu thuật cắt bao quy đầu bị chít hẹp là tiểu phẫu không quá nghiêm trọng, thực hiện khá nhanh nhưng yêu cầu kỹ thuật chuẩn xác.

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa An Giang, các bạn nam không nên quá lo lắng về vấn đề đau đớn khi phẫu thuật. Nếu các bạn chọn Phòng khám đa khoa An Giang, bạn có thể yên tâm khi điều trị tại đây và được hưởng những lợi ích sau:

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?
Bệnh nhân cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu sẽ không gây đau, ít đau
  • Được phẫu thuật bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong việc điều trị các bệnh về bao quy đầu như dài, hẹp, viêm bao quy đầu.
  • Bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng cùng với kỹ thuật gây tê, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau trong khi phẫu thuật.
  • Bằng việc thực hiện xâm lấn tối thiểu, bệnh nhân sau khi phẫu thuật cũng không bị đau nhiều và hoàn toàn không bị tác động đến dương vật.
  • Thời gian phục hồi nhanh và đảm bảo thẩm mỹ cho bao quy đầu và chức năng của dương vật, bệnh nhân tự tin hơn.

Khi lựa chọn chữa bệnh tại đây, các bạn nam có thể tiết kiệm được chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu và đảm bảo an toàn, không biến chứng. Mọi người không nên quá lo lắng, sợ đau mà trì hoãn thời gian chữa hẹp bao quy đầu.

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu là bao nhiêu?

Ngoài việc lo lắng đau khi phẫu thuật, không ít người băn khoăn về chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu. Đây cũng là mối quan tâm của hầu hết các bệnh không riêng gì hẹp bao quy đầu. Không phải ai cũng có sẵn kinh tế để tiến hành chữa bệnh theo phác đồ của bác sĩ. Tuy nhiên, bệnh nhân cũng nên tìm hiểu kỹ các cơ sở y tế trước khi lựa chọn chữa bệnh, chữa bệnh với chi phí quá thấp có thể không mang lại hiệu quả và nguy hiểm đến sức khỏe.

Nếu bệnh nhân muốn biết con số cụ thể mà họ phải trả để chữa chít hẹp bao quy đầu là không thể bởi mỗi người sẽ có mức chi phí khác nhau. Để rõ hơn về chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu, bệnh nhân cần đến các cơ sở y tế và bác sĩ sẽ đánh giá dựa vào các hạng mục khác nhau.

Sau đây là những yếu tố quyết định đến chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu cho nam giới:

Cơ sở y tế

Mỗi cơ sở y tế sẽ có mức giá khác nhau để điều trị bệnh. Chi phí mà bệnh nhân phải trả sẽ dựa vào cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, phương pháp chữa, dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong và sau khi chữa bệnh. Chính vì vậy, bệnh nhân không nên lựa chọn những nơi có giá quá thấp. Tại những cơ sở không đảm bảo tuy có thể tiết kiệm được chi phí nhưng sự an toàn, sức khỏe bệnh nhân sẽ không được đảm bảo.

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?
Chi phí cắt bao quy đầu hẹp có thể phụ thuộc và trình độ bác sĩ

Trình độ bác sĩ

Nếu bệnh nhân được thực hiện phẫu thuật bởi những bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao sẽ tốn thêm chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu. Tuy có thể tốn chi phí hơn nhưng khi được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, bệnh nhân sẽ được đảm bảo an toàn sức khỏe và dương vật hơn. Kỹ thuật của các bác sĩ giỏi cũng sẽ cao hơn và ít có khả xảy ra các vấn đề phát sinh trong khi tiểu phẫu.

Thuốc uống sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân cũng sẽ tốn thêm chi phí để mua các loại thuốc chống viêm và sưng. Nếu tình trạng sưng viêm kéo dài, các bạn nam sẽ tốn thêm nhiều chi phí mua thuốc điều trị. Cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm chi phí sau phẫu thuật là bệnh nhân chọn lựa phương pháp phẫu thuật hiện đại và chú ý uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ.

Thời gian phục hồi

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu cũng bao gồm cả thời gian phục hồi sau phẫu thuật. Chỉ khi sức khỏe bệnh nhân hoàn toàn bình thường, cuộc phẫu thuật điều trị hẹp bao quy đầu mới thành công. Các bạn nam nên chú ý bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết để lấy lại sức khỏe và lành vết thương.

Các biến chứng sau phẫu thuật

Nếu bệnh nhân không chú ý và xảy ra nhiễm trùng vết thương sau phẫu thuật, các bạn có thể tốn thêm tiền để xử lý các biến chứng này. Việc này cũng là điều tối kỵ không nên xảy ra bởi bệnh nhân có thể chịu nhiều đau đớn và nhiễm khuẩn ngược dòng. Không những thế, nhiễm trùng nặng ở vết thương có thể gây ra biến dạng dương vật và cần tốn thêm tiền, thời gian để chữa.

Tóm lại, chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu của một người sẽ không thể xác định chính xác nếu bệnh nhân chưa khám bệnh và điều trị. Các bạn nam, hay các bậc phụ huynh nên sáng suốt lựa chọn thời gian thích hợp để phẫu thuật cắt bao quy đầu bị hẹp. Nếu muốn phẫu thuật an toàn, ít đau và tiết kiệm chi phí, các bạn hãy liên hệ đến Phòng khám đa khoa An Giang qua số 0296 398 0000. Các bác sĩ tại đây sẽ giúp bạn nhanh chóng cái thiện bao quy đầu bị hẹp.

Bài viết liên quan:

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5