Chữa trị rối loạn cương dương trong bao lâu thì khỏi?

Chữa trị rối loạn cương dương trong bao lâu thì khỏi là vấn đề mà hầu hết nam giới đang gặp phải chứng rối loạn khả năng cương dương quan tâm. Với mục đích giúp cho nam giới chuẩn bị cho quá trình thăm khám và điều trị đạt hiệu quả nhất, bài viết xin chia sẻ những thông tin xoay quanh vấn đề này để nam giới nắm rõ.

Chữa trị rối loạn cương dương trong bao lâu sẽ khỏi
Chữa trị rối loạn cương dương trong bao lâu thì khỏi được quan tâm nhiều

Nhận biết sớm các dấu hiệu bệnh rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không hoàn toàn trong khi giao hợp. Nếu nam giới thường xuyên gặp phải tình trạng này sẽ khiến cả vợ lẫn chồng không đạt được sự thăng hoa khi quan hệ tình dục.

Ngoài việc nắm rõ chữa trị rối loạn cương dương trong bao lâu thì khỏi, người bệnh cũng cần biết nhận biết sớm những dấu hiệu liên quan đến rối loạn cương dương để sớm có hướng điều trị kịp thời. Những biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương sau đây nam giới nên chú ý như sau:

  • Không còn cảm thấy ham muốn tình dục: Đây là dấu hiệu điển hình của bệnh rối loạn cương dương thường gặp. Khi gặp tình trạng này sẽ khiến nam giới mất dần cảm giác khi giao hợp do dương vật không thể cương cứng như ý muốn.
  • Vẫn còn ham muốn nhưng cương cứng không đủ: Đối với tình trạng này nam giới vẫn có ham muốn tình dục nhưng dương vật không thể đạt được mức cương cứng để duy trì cuộc yêu trọn vẹn. Đây cũng được xem là biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương điển hình mà nam giới cần chú ý.
  • Không duy trì lâu trạng thái cương cứng: Đây là triệu chứng tiếp theo của rối loạn cương dương khiến cho cuộc “yêu” nhanh chấm dứt gây cảm giác hụt hẫng cho cặp đôi.
  • Bị cương cứng sai thời điểm: Cương dương sai thời điểm hoặc không đúng lúc là giai đoạn phát triển nặng hơn của tình trạng rối loạn cương dương. Trên thực tế dương vật có thể cương cứng khi chịu kích thích tình dục nhưng thực hiện giao hợp thì “cậu nhỏ” lại gặp vấn đề nghiêm trọng.

Bên trên là những dấu hiệu của tình trạng rối loạn cương dương mà nam giới phải chú ý, nếu cứ để tình trạng bệnh kéo dài sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hôn nhân gia đình. Đặc biệt, nam giới không chữa trị rối loạn cương dương còn tác động tiêu cực đến sức khỏe và gây ra hàng loạt bệnh nam khoa khác.

Chữa trị rối loạn cương dương trong bao lâu
Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng

Chữa trị rối loạn cương dương trong bao lâu thì khỏi?

Phần lớn nam giới mất khá nhiều thời gian để chữa trị khỏi hoàn toàn chứng bệnh này. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, vì thế thời gian chữa khỏi bệnh cũng không giống nhau.

Rối loạn cương dương là căn bệnh cần được điều trị càng sớm càng tốt để tránh được nguy cơ vô sinh – hiếm muộn hay rạn nứt hạnh phúc gia đình. Vấn đề chữa trị rối loạn cương dương trong bao lâu thì khỏi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Thể trạng, trình trạng của người bệnh

Nếu nam giới luôn duy trì lối sinh hoạt lành mạnh, khoa học sẽ rút ngắn được thời gian chữa trị rối loạn cương dương. Nếu nam giới sinh hoạt thiếu điều độ hay không khoa học, tình trạng rối loạn cương dương có nguy cơ nặng hơn.

Thông thường, nếu rối loạn cương dương nặng thì thời gian chữa trị sẽ càng kéo dài. Ngược lại, khi rối loạn cương dương mới phát hiện mà điều trị ngay sẽ đem lại hiệu quả cao và giúp thời gian điều trị rút ngắn đi rất nhiều.

Phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chữa trị rối loạn cương dương trong bao lâu thì khỏi. Chọn được phương pháp điều trị phù hợp với thể trạng của bệnh nhân, bệnh lý sẽ rút ngắn được khoảng thời gian điều trị. Nếu nam giới chọn sai phương pháp vừa không thể khỏi bệnh lại khiến tình trạng rối loạn cương dương trở nặng hơn.

Mức độ kiên trì khi điều trị

Kiên trì trong quá trình chữa bệnh và ý thức điều trị sẽ hỗ trợ rất tốt trong quá trình cải thiện tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Người bệnh cần thực hiện đúng lộ trình điều trị nghiêm túc để đạt hiệu quả chữa trị cao nhất.

Bởi dù cho bạn chọn đúng loại thuốc tốt hay có phương pháp điều trị phù hợp nhưng nếu không có sự quyết tâm hay kiên trì thì tình trạng rối loạn cương dương vẫn sẽ không thể được cải thiện. Do đó, muốn đạt hiệu quả cao trong việc chữa bệnh, nam giới cần phải thực hiện nghiêm túc theo chỉ định mà bác sĩ chuyên khoa đã cung cấp.

Địa chỉ chữa bệnh uy tín và tay nghề của bác sĩ chuyên khoa

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở khám chữa bệnh nam khoa có thể điều trị rối loạn cương dương. Tuy nhiên, nam giới bị rối loạn cương dương cần sáng suốt khi lựa chọn cơ sở chữa bệnh uy tín để quá trình điều trị đạt kết quả cao cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân.

Đối với những phòng khám chuyên khoa uy tín, bác sĩ nam khoa sẽ đưa ra phác đồ chữa rối loạn cương dương phù hợp và chính xác trong thời gian ngắn nhất. Ngược lại, nếu người bệnh tìm đến những phòng khám không đảm bảo chất lượng sẽ nguy hiểm đối với sức khỏe của bản thân mình và gây ra những hệ lụy không đáng có.

Chữa trị rối loạn cương dương trong bao lâu thì khỏi
Cơ sở điều trị ảnh hướng đến chữa trị rối loạn cương dương trong bao lâu

Phương pháp chữa trị rối loạn cương dương hiệu quả

Để biết chính xác chữa trị rối loạn cương dương trong bao lâu thì khỏi, nam giới cần thăm khám sớm ngay khi có biểu hiện bất thường. Sau khi thăm khám để xác định nguyên nhân và mức độ bệnh, nam giới có thể được điều trị theo những phương pháp sau:

Thuốc nhóm ức chế PDE5

Sử dụng thuốc nhóm ức chế PDE5 là chọn lựa đầu tiên của bác sĩ đối với nam giới bị rối loạn cương dương. Với việc sử dụng nhóm thuốc ức chế này, bác sĩ có thể chỉ định dùng một trong hai cách sau:

  • Nam giới bị rối loạn cương dương uống thuốc trước khi quan hệ khoảng 1 giờ. Khi có tác dụng của thuốc sẽ kích thích dương vật cương cứng và giúp nam giới quan hệ bình thường.
  • Khi sử dụng cách trên không mang lại hiệu quả, nam giới sẽ được sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương theo chỉ định của bác sĩ.

Sử dụng testosterone

Sử dụng Testosterone thường áp dụng cho những nam giới gặp phải tình trạng rối loạn cương dương do thiếu hụt lượng testosterone trong cơ thể. Lúc này, bổ sung testosterone sẽ giúp dương vật nam giới tăng khả năng cương cứng và tăng ham muốn tình dục.

Đối với cách sử dụng testosterone này, nam giới chỉ sử dụng thuốc khi có kết quả xét nghiệm tình trạng testosterone huyết thấp. Người bệnh tuyệt đối không tự ý áp dụng phương pháp này khi chưa có chỉ định của bác sĩ để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Chữa trị rối loạn cương dương trong bao lâu thì khỏi?
Nam giới bị rối loạn cương dương cần thăm khám và điều trị sớm

Tiêm trực tiếp vào hang vật các thuốc giãn mạch

Giải pháp tiêm trực tiếp vào hang dương vật từ những thuốc giãn mạch thường áp dụng cho nam giới không có hiệu quả với thuốc ức chế PDE5. Phương pháp này cũng được áp dụng cho nam giới bị rối loạn cương do tâm lý hoặc do mạch máu. Việc tiêm trực tiếp vào hang vật các thuốc giãn mạch cần thực hiện tại phòng khám chuyên khoa nam học uy tín để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Phẫu thuật điều trị rối loạn cương dương

Phẫu thuật để hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương được chỉ định đối với nam giới áp dụng các phương pháp trên không đạt hiệu quả. Lúc này, bác sĩ chuyên khoa có thể tư vấn cho nam giới bị rối loạn cương dương một trong hai phương pháp sau:

  • Cấy vật hang giả: Có hai loại bộ phận dương vật giả đó là loại bán cứng hay loại bơm làm cương cứng. Trong đó loại có thể bơm làm cương cứng có nhiều ưu điểm hơn hẳn và dĩ nhiên giá thành đắt hơn nhiều.
  • Phẫu thuật nối thông động mạch: Can thiệp ngoại khoa này áp dụng khi những động mạch cấp máu cho dương vật bị tổn thương nghiêm trọng.

Phòng khám đa khoa An Giang là lựa chọn hàng đầu cho người bệnh gặp phải tình trạng rối loạn cương dương. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa nam học uy tín và chất lượng tại An Giang đã được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động nên người bệnh có thể yên tâm tới đây điều trị bệnh.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ về chữa trị rối loạn cương dương trong bao lâu thì khỏi? Nếu bạn đọc còn thắc mắc có thể liên hệ đến Hotline 0296 398 0000 để được giải đáp hoặc click vào khung tư vấn để các bác sĩ tại phòng khám có thể liên hệ và tư vấn giúp bạn đọc. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể đến 1502A, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang để thực hiện khám và điều trị.
Bài viết liên quan:

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5