Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Kiên Giang

Quý bệnh nhân sẽ tới với địa chỉ khám phụ khoa tại Kiên Giang nào uy tín nhất hiện nay? Đừng lo lắng với nhiều cơ sở y tế tại Kiên Giang bạn sẽ chọn được cho mình đơn vị khám chữa bệnh tận tâm, thoải mái và điều trị bệnh chính xác với sức khỏe của mình nhất.

Xem thêm: Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Cần Thơ

Khám phụ khoa là gì?

Một trong những điều mà nhiều chị em quan tâm hiện nay là khám phụ khoa. Việc khám phụ khoa này bao gồm khám cơ quan sinh dục ngoài như âm hộ, âm đạo, tầng sinh môn và cơ quan sinh dục trong như tử cung, vòi tử cung và buồng trứng.

Chị em khám phụ khoa là cách kiểm tra hệ thống cơ quan sinh sản của phụ nữ nhờ bác sĩ chuyên môn. Điều này có thể giúp cho bệnh nhân có thể phát hiện bệnh phụ khoa nguy hiểm và từ đó có phương án điều trị bệnh cho kịp thời với sức khỏe của chị em. Bác sĩ điều trị tâm huyết với nghề, tay nghề cao và chắc chắn chọn địa chỉ khám phụ khoa tại Kiên Giang uy tín thì bệnh nhân sẽ không cần chờ đợi khám lâu. Chỉ khám bệnh tại những địa chỉ khám bệnh này bệnh nhân mới nhận được kết quả chính xác cao.

Phát hiện khí hư bất thường sớm để chữa trị kịp thời

Quá trình khám phụ khoa khoa học nhất

Chị em cũng nên xác định quy trình khám chữa bệnh phụ khoa tốt nhất cho bệnh nhân là thế nào? Một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín sẽ có các bước khám chữa bệnh như sau:

Bước 1: Hỏi bệnh và khám tổng quát

Bước đầu tiên bệnh nhân được bác sĩ tiến hành khám tổng quát những điều căn bản nhất như: cân nặng, huyết áp, tình trạng hôn nhân, chu kỳ kinh nguyệt, tiền sử bệnh lý phụ khoa thường gặp.

Bước 2: Chỉ định 1 số xét nghiệm liên quan tình trạng bệnh

Bác sĩ nắm rõ tình hình hiện tại của bệnh nhân sẽ chỉ định người bệnh xét nghiệm, khám và thực hiện nội soi một số vấn đề bệnh liên quan. Một số cách chẩn đoán, xét nghiệm bệnh phụ khoa bao gồm: soi tươi dịch âm đạo, test chlamydia, tầm soát ung thư cổ tử cung, buồng trứng, xét nghiệm máu. siêu âm….

Bước 3: Khám cơ quan sinh dục

Sau khi thực hiện xét nghiệm xong, bệnh nhân chờ đợi kết quả. Bác sĩ tiến hành khám cơ quan sinh dục cho chị em bằng mỏ vịt. Đây là cách phát hiện những dấu hiệu bất thường của bộ phận này, giúp lấy thêm bệnh phẩm để xét nghiệm phụ khoa cho chị em.

Bước 4: Tư vấn kết quả và điều trị, dặn dò tái khám

Bệnh nhân có kết quả khám và xét nghiệm xong, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận cho bệnh nhân. Sau đó bác sĩ tiến hành đưa ra những cách điều trị bệnh và tiến hành điều trị cho bệnh nhân, dặn dò tái khám bệnh cho người bệnh.

Xem thêm: Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Đồng Tháp

Phụ nữ nên đi khám phụ khoa khi nào?

Vậy lúc nào bệnh nhân nên tiến hành khám phụ khoa? Liệu có nên khám định kỳ hay không? Khám phụ khoa định kỳ là một chuyện, chăm sóc sức khỏe vùng kín là rất cần thiết tuy nhiên khi xuất hiện những dấu hiệu bất thường của phụ khoa, vùng kín dưới đây, chị em cũng nên đi khám bệnh gấp bao gồm:

 • Rối loạn kinh nguyệt như kinh không đều hoặc rong kinh.
 • Xuất hiện tình trạng ra máu âm đạo kéo dài sau quan hệ hoặc tự nhiên.
 • Chị em có cảm giác đau nhói ở vùng chậu và bụng, đau ở vùng kín.
 • Bên cạnh đó chị em còn xuất hiện dịch âm đạo tiết ra nhiều và hôi, có màu sắc khác thường. Ngoài ra chị em còn bị ngứa và rát vùng quanh âm đạo.
 • Chị em xuất hiện hiện tượng nổi nốt bất thường vùng quanh âm đạo.
 • Đau ở vùng chậu và vùng kín khi quan hệ tình dục và xuất hiện nhiều biểu hiện bất thường về vấn đề đi tiểu.
Xuất hiện những dấu hiệu bất thường ở vùng kín cần đi khám ngay

Thời điểm khám phụ khoa thích hợp nhất là khi nào? Tất nhiên chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/lần để đảm bảo điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả, an toàn nhất. Bệnh phụ khoa không thể phát hiện bằng mắt thường cho nên bệnh nhân nên khám phụ khoa định kỳ. Điều này có thể giúp bệnh nhân phát hiện bệnh sớm, điều trị các bệnh phụ khoa nhanh chóng, kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm từ bệnh phụ khoa.

Đặc biệt bệnh nhân cũng nên khám phụ khoa khi phát hiện những dấu hiệu bất thường. Và hơn hết bệnh nhân cũng nên tiến hành đi khám lại nếu phát hiện dấu hiệu bệnh tái phát. Bệnh cạnh đó nếu bệnh nhân đang chuẩn bị bước vào thời điểm tiền hôn nhân, chuẩn bị mang thai thì cũng nên khám phụ khoa để đảm bảo không lây bệnh từ mẹ sang con, giúp thai kỳ khỏe mạnh nhất.

PKDK An Giang – địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Kiên Giang

Phòng khám đa khoa An Giang chính là địa chỉ khám phụ khoa tại Kiên Giang uy tín cho người bệnh hiện nay. Tại đây bệnh nhân được khám và điều trị bệnh với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn rất cao, được đào tạo từ nhiều nguồn y học nổi tiếng trong cả nước.

Các phương pháp điều trị bệnh rất hiện đại, tiên tiến kết hợp với trang thiết bị hiện đại của chính phòng khám đa khoa An Giang chính là câu trả lời tốt nhất cho bệnh nhân khi có nhu cầu khám bệnh tại đây. Chắc chắn rằng phòng khám đa khoa An Giang là địa chỉ khám bệnh tin cậy cho người bệnh.

Chi phí khám chữa bệnh rất minh bạch, công khai rất được bệnh nhân tư vấn. Đặc biệt thông tin của bệnh nhân rất bảo mật, cam kết thông tin khám chữa bệnh của bệnh nhân bảo mật rất tốt.

PKDK An Giang – địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Kiên Giang

Những lưu ý cần biết khi đi khám phụ khoa

Tuy nhiên khi khám chữa bệnh phụ khoa tại phòng khám đa khoa An Giang bệnh nhân nên lưu ý như sau:

 • Nên tìm kiếm một địa chỉ khám bệnh thật uy tín, chuyên môn cao và chuyên sâu. Như vậy địa chỉ khám chữa bệnh này mới có uy tín cao, chất lượng tốt, phương pháp khám chữa bệnh chính xác, kịp thời và đúng đắn nhất.
 • Bệnh nhân cũng nên chú ý chuẩn bị tài chính thật tốt trước khi khám bệnh, không bỏ một xét nghiệm nào để có thể đảm bảo đủ kinh phí và khám đúng bệnh.
 • Chị em nên tiến hành vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước khi đến cơ sở khám bệnh, không vệ sinh bằng dung dịch vệ sinh trước 1-2 ngày khám bệnh.
 • Kinh nghiệm khám phụ khoa của chị em hiện nay là nên mặc váy dài vẫn đảm bảo sự kín đáo mà thuận tiện cho bản thân trong quá trình khám bệnh.
 • Tuy nhiên nếu bệnh nhân muốn nhận được sự tư vấn của bác sĩ, để không bị bỏ sót bất kỳ chi tiết quan trọng nào thì nên list danh sách những câu hỏi liên quan.
 • Mới quan hệ tình dục xong không đi khám phụ khoa, nếu trong kỳ kinh nguyệt cũng không nên đi khám bởi sẽ ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm không mấy chính xác.
 • Kiêng quan hệ tình dục, thực hiện đúng phác đồ điều trị của bác sĩ để bệnh phụ khoa nhanh khỏi, không lây nhiễm sang những người khác.
 • Với những bệnh nhân bị bệnh phụ khoa nhẹ, được bác sĩ chỉ định dùng thuốc dân gian thì có thể điều trị bệnh bằng những bài thuốc này. Nếu bệnh nặng mà thuốc dân gian không thể điều trị lành bệnh nhân cũng không nên ép bản thân mà nên theo phác đồ điều trị của bác sĩ để bệnh không biến chứng nguy hiểm.

Xem thêm: Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại An Giang

Kết luận

Mong rằng với địa chỉ khám phụ khoa tại Kiên Giang uy tín là phòng khám đa khoa An Giang, bệnh nhân hoàn toàn có thể khám chữa bệnh hợp lý nhất. Hãy cùng tham khảo thông tin khám chữa bệnh tại phòng khám này theo số 02963.98.0000 để được tư vấn khám chữa bệnh thích hợp nhất nhé!

Rate this post
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5