Địa chỉ khám và chữa bệnh tổ đỉa tốt nhất tại An Giang

Khi có dấu hiệu tay chân nổi mụn nước, ngứa dai dẳng bạn cần tìm đến địa chỉ khám bệnh tổ đỉa tốt nhất. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn chuẩn đoán chính xác và điều trị an toàn tổ đỉa, tránh để bệnh tái phát nhiều lần.

Xem thêm: Cách chữa và điều trị vảy nến tại nhà an toàn

Bệnh tổ đỉa là bị làm sao?

Tổ đỉa hay chàm tổ đỉa là bệnh viêm da lành tính. Bệnh xuất hiện ở mọi lứa tuổi nhưng phổ biến vẫn là từ khoảng 20-40 tuổi. Bệnh tự phát, tự khỏi nhưng lại có khả năng tái phát thành nhiều đợt. Trên thực tế, tổ đỉa không làm giảm tuổi thọ nhưng lại ảnh hưởng tiêu cực đến thẩm mỹ da liễu và nhiều mặt khác của cuộc sống.

Các dấu hiệu tổ đỉa thường gặp bao gồm mụn nước, bọng nước lớn, tình trạng ngứa ngáy khó chịu, tiết dịch ở vùng bị bệnh… Tổ đỉa xuất hiện chủ yếu ở vùng kẽ tay, kẽ chân. Nếu nhìn bên ngoài khá giống với mụn cái ghẻ gây ra hay bệnh thủy đậu hoặc zona. Tuy nhiên, đặc trưng của mụn nước tổ đỉa là khó bị vỡ và càng gãi sẽ càng ngứa.

Có nhiều yếu tố liên quan gây ra bệnh tổ đỉa. Trong đó có các nguyên nhân thuộc di truyền, các yếu tố liên quan đến cơ địa hoặc vấn đề chăm sóc da tại nhà chưa được hợp lý. Bệnh được điều trị đơn giản bằng thuốc bôi ngoài da và kháng sinh toàn thân nếu cần thiết. Tuy nhiên, cần kế hợp với các phương pháp điều trị dự phòng như dưỡng ẩm và tránh tác nguyên gây bệnh để hạn chế nguy cơ tái phát.

Nếu muốn điều trị tổ đỉa an toàn, hiệu quả bạn sẽ cần tìm cho mình một địa chỉ khám bệnh tổ đỉa tốt nhất. Vậy đâu sẽ là địa chỉ chữa bệnh tổ đỉa tốt nhất tại An Giang?

Địa chỉ khám và chữa bệnh tổ đỉa tốt nhất tại An Giang
Bệnh tổ đỉa xuất hiện ở các kẽ ngón chân

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám bệnh tổ đỉa tốt nhất

Hiện có rất nhiều các cơ sở y tế, phòng khám có thực hiện thăm khám và điều trị bệnh tổ đỉa. Tuy nhiên, bạn cần biết địa chỉ khám bệnh tổ đỉa tốt nhất bởi chỉ có những nơi này mới giúp bạn kiểm soát tốt triệu chứng tổ đỉa và đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp.

Một địa chỉ khám chữa bệnh tổ đỉa tốt nhất sẽ cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

 • Cơ sở y tế phải hoạt động công khai theo cấp phép của Sở y tế địa phương.
 • Nơi đó phải hội tụ các bác sĩ da liễu giỏi với nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các chứng viêm da, chàm tổ đỉa…
 • Địa chỉ khám bệnh tổ đỉa tốt nhất luôn có sự đầu tư bài bản về hệ thống cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị y khoa hiện đại.
 • Đa dạng các phương pháp điều trị bệnh tổ đỉa, phù hợp với từng tình trạng bệnh và khả năng tài chính của bệnh nhân.
 • Minh bạch trong thu chi và đặc biệt là phải có thời gian khám chữa bệnh linh hoạt để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của người bệnh…

Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng dựa vào các tiêu chí trên để tìm kiếm cho mình một  địa chỉ khám bệnh tổ đỉa tốt nhất tại địa bàn tỉnh An Giang nhằm chủ động khám chữa bệnh hiệu quả.

Các địa chỉ khám bệnh tổ đỉa tốt nhất

Bệnh viện đa khoa tỉnh An Giang

Đây là cơ sở y tế tuyến cơ sở có thể giúp bạn thăm khám và điều trị các vấn đề da liễu trong đó có chàm tổ đỉa. Nơi đây hội tụ các bác sĩ chuyên khoa da liễu đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, chữa bệnh đạt hiệu quả cao. Bệnh viện công lập có sự đầu tư hệ thống thiết bị y khoa hiện đại và luôn có sự công khai về chi phí khám chữa bệnh.

Địa chỉ khám và chữa bệnh tổ đỉa tốt nhất tại An Giang

Bệnh viện Châu Đốc

Tiếp tục là mô hình bệnh viện công lập với sự đầu tư bài bản về con người, cơ sở vật chất, trang thiết bị y khoa. Khoa da liễu của bệnh viện Châu Đốc tỉnh An Giang đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh da liễu tự tin với chính mình trong suốt nhiều năm qua. Trong đó, nổi bật là dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh chàm tổ đỉa.

Tuy nhiên, khi lựa chọn địa chỉ chữa bệnh tổ đỉa tốt nhất là bệnh viện công lập bạn sẽ cần chú ý đến những điểm sau:

 • Mang đầy đủ các giấy từ tùy thân khi đi thăm khám bệnh bởi thủ tục hành chính đòi hỏi độ chính xác cao. Nhất là khi bạn khám bảo hiểm.
 • Bạn cần thu xếp thời gian đến thăm khám sớm hơn để tránh cảnh chờ đợi lấy số thứ tự. Thường việc lấy số sẽ mất nhiều thời gian với các bệnh nhân ở xa sẽ không thuận tiện.
 • Bạn không nên thăm khám bệnh da liễu và bệnh tổ đỉa vào cuối tuần bởi đây là thời gian nghỉ của bệnh viện. Điều này sẽ không phù hợp với người bận rộn…

Khoa da liễu – Phòng khám đa khoa An Giang

Địa chỉ chữa bệnh tổ đỉa tốt nhất với mô hình phòng khám đa khoa tư nhấn. Phòng khám được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế với đầy đủ tiêu chí của một địa chỉ khám bệnh tổ đỉa tốt nhất trên địa bàn. Trong đó, phải kể đến:

 • Đội ngũ giáo sư, tiến sĩ và các bác sĩ đầu ngành về da liễu, đã từng công tác tại các bệnh viện da liễu lớn trên cả nước.
 • Hệ thống các khoa phòng khám chữa bệnh tại địa chỉ chữa bệnh tổ đỉa tốt nhất luôn đảm bảo vô trùng tuyệt đối để tránh lây lan dịch bệnh.
 • Số lượng bệnh nhân ít hơn các bệnh viện công nên khi thăm khám mọi người sẽ không cần chờ đợi lâu, tránh thời điểm đông người.
 • Chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh cho hiệu quả cao với đa dạng các phương pháp kiểm soát bệnh tổ đỉa chỉ trong một liệu trình.
 • Điều trị tổ đỉa đảm bảo tính thẩm mỹ da liễu và ngăn chặn sự lan rộng, tái phát của bệnh trên cơ thể.
 • Thời gian thăm khám bệnh linh hoạt, tất cả các ngày trong tuần cả ngày lễ và ngày nghỉ. Bệnh nhân có thể hẹn khám trước với bác sĩ qua tổng đài 0296 398 0000.
 • Chi phí thăm khám bệnh tổ đỉa tốt nhất, cạnh tranh nhất và luôn có sự công khai minh bạch, không xảy ra tình trạng vòi phong bì của người dân…

Hiện tại, khoa khám bệnh da liễu tại phòng khám đa khoa An Giang đang triển khai đồng bộ các biện pháp phòng dịch. Phòng khám hoạt động bình thường như một giải pháp để giảm thiểu lượng bệnh nhân cho các cơ sở y tế công lập. Do đó, nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh tổ đỉa tốt nhất trong tâm dịch thì phòng khám đa khoa An Giang sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Vẩy nến giọt: nguyên nhân , biểu hiện và cách điều trị

Địa chỉ khám và chữa bệnh tổ đỉa tốt nhất tại An Giang

Quy trình thăm khám bệnh tổ đỉa an toàn, hiệu quả

Quy trình thăm khám bệnh

 • Bước 1: Bệnh nhân lấy mã số khám bệnh qua tổng đài 0296 398 0000. Mục đích là để đặt giờ khám với bác sĩ và kiểm soát tốt về y tế.
 • Bước 2: Tiến hành thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng các dấu hiệu bệnh tổ đỉa. Khai thác thông tin tiền sử bệnh từ phía bệnh nhân.
 • Bước 3: Tiến hành một số xét nghiệm cần thiết nếu việc này giúp đưa ra chẩn đoán phân biệt tổ đỉa và các bệnh da liễu khác.
 • Bước 4: Tư vấn phương pháp điều trị tổ đỉa phù hợp, kê đơn thuốc và dặn dò bệnh nhân chăm sóc tại nhà.
 • Bước 5: Bệnh nhân tự điều trị tại nhà theo hướng dẫn và tái khám sau khi kết thúc liệu trình…

Có rất nhiều bệnh nhân khi đến với địa chỉ chữa bệnh tổ đỉa tốt nhất bày tỏ lo lắng về việc tổ đỉa có lây hay không. Câu trả lời là bệnh chỉ có thể lan rộng trên cùng một cơ thể chứ không thể lây từ người sang người. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần để phòng bởi bệnh tổ đỉa có khả năng di truyền từ đời bố mẹ sang đời con cái và ảnh hưởng xấu đến cuộc sống, sức khỏe. Cần điều trị tổ đỉa càng sớm càng tốt.

Phương pháp điều trị bệnh tổ đỉa

Hiện nay, phòng khám đa khoa An Giang đã và đang giúp cho rất nhiều bệnh nhân mắc tổ đỉa điều trị bệnh hiệu quả. Phác đồ điều trị nội khoa được xây dựng tùy theo tình trạng, mức độ bệnh;

Tổ đỉa mức độ nhẹ: Chỉ định điều trị tại nhà với thuốc bôi tại chỗ dung dịch jarish để bôi lên vùng da bị tổn thương. Ngăn bội nhiễm bằng dung dịch thuốc xanh methylen hoặc castellani… hay kháng sinh đường uống – thuốc kháng histamin.

Tổ đỉa mức độ nặng: bề mặt da bị bong tróc, sần sùi trên diện rộng, nên dùng các loại thuốc mỡ có chứa thành phần corticoid để điều trị. Tuy nhiên, corticoid có thể khiến cho làn da bị phá hủy nếu dùng tùy tiện nên các bác sĩ sẽ cân nhắc rất kỹ về việc điều trị này.

Trong mọi trường hợp người bệnh không nên tự ý mua và sử dụng thuốc điều trị tổ đỉa tại nhà khi chưa có sự đồng ý của địa chỉ khám bệnh tổ đỉa tốt nhất. Trong quá trình dùng thuốc nếu bạn thấy bệnh có tiến triển theo chiều hướng xấu hoặc bị phản ứng với thuốc cũng nên thông báo ngay cho bác sĩ. Khi này, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và thay đổi đơn thuốc cho phù hợp nhất.

Địa chỉ khám và chữa bệnh tổ đỉa tốt nhất tại An Giang
Chữa bệnh tổ đỉa cần chú ý đến dưỡng ẩm cho da

Điều trị dự phòng bệnh tổ đỉa

Cần kết hợp điều trị tổ đỉa với điều trị dự phòng tại nhà để ngăn bệnh tái phát bằng việc làm tốt những yêu cầu sau:

 • Không được dùng tay gãi, bóc vảy da và nặn những mụn nước trên da để tránh trường hợp da bị bội nhiễm.
 • Tránh ăn những món ăn có khả năng gây dị ứng cho da như đồ ăn cay nóng, hải sản, các chất kích thích, các thực phẩm được chế biến sẵn…
 • Không tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Nếu buộc phải sử dụng thì nên đeo găng tay hoặc đồ bảo hộ và thời gian sử dụng các ít càng tốt.
 • Giữ cho cơ thể được sạch sẽ, tắm rửa thường xuyên, chú ý các ké ngón tay và ngón chân. Cách này có thể loại bỏ những vi khuẩn và bụi bẩn bám trên da.
 • Lưu ý là trong thời gian bị bệnh, bạn không nên dùng các sản phẩm tắm gội, tránh gây kích ứng cho da.

Chàm tổ đỉa lại diễn ra dai dẳng, dễ tái phát, gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống người bệnh. Vì vậy cần có những biện pháp điều trị càng sớm càng tốt. Và hãy để địa chỉ khám bệnh tổ đỉa tốt nhất An Giang đồng hành cùng bạn để có thể điều trị tổ đỉa một cách an toàn, hiệu quả nhất.

Địa chỉ thăm khám bệnh trực tiếp tại Phòng khám đa khoa An Giang số 1502A, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Xem thêm: Bệnh vẩy nến có chữa được không? Chuyên gia chia sẻ

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5