Địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín tại Hậu Giang

HIV là căn bệnh thế kỷ, có sức lây lan khủng khiếp nếu không phát hiện và chăm sóc đặc biệt. Xét nghiệm là cách phát hiện HIV sớm nhất, nhanh nhất hiện nay. Đâu là địa chỉ xét nghiệm HIV tại Hậu Giang uy tín, chất lượng cao và riêng tư nhất?

Có nên xét nghiệm HIV hay không?

Bạn đang phân vân liệu có nên tiến hành xét nghiệm HIV hay không khi mà mình cũng có nguy cơ nhiễm bệnh nhưng lại chưa có thuốc chữa bệnh này? HIV là căn bệnh có sức lây lan vô cùng mạnh, đặc biệt nó ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe thậm chí nguy hiểm tới tính mạng con người.

Việc thực hiện xét nghiệm HIV là vô cùng cần thiết bởi một khi có nguy cơ bị lây nhiễm căn bệnh này thì bệnh nhân sẽ phát hiện kịp thời sự tồn tại của virus này trong cơ thể. Lúc này khi phát hiện mình bị bệnh, bệnh nhân sẽ có được sự chăm sóc sức khỏe từ nhân viên y tế để không lây nhiễm cho những người xung quanh.

Đồng thời việc xét nghiệm HIV còn có thể giúp cho bệnh nhân phát hiện bệnh và chăm sóc bản thân thật tốt, ngăn chặn, kìm hãm virus gây bệnh hoành hành trong cơ thể. Đặc biệt chính việc chăm sóc sức khỏe, tăng sức đề kháng tốt sẽ giúp cho bệnh nhân kéo dài tuổi thọ cho mình hơn.

Địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín tại Hậu Giang

Xét nghiệm HIV để làm gì?

Như vậy việc xét nghiệm HIV là vô cùng cần thiết để mọi người có thể biết được mình bị bệnh hay không và cách chăm sóc sức khỏe ra sao, phòng tránh bệnh như thế nào. Mọi người cũng sẽ giải quyết tốt tâm lý “không biết mình có bị bệnh HIV hay không?”, “liệu có lây nhiễm không khi mà số lượng người tại Hậu Giang bị HIV nhiều như thế?…”

Thực tế cho thấy xét nghiệm HIV là một trong những loại xét nghiệm cơ bản giúp cho bác sĩ phát hiện bệnh nhân có bị nhiễm virus HIV hay các dấu ấn của loại virus này bên trong cơ thể của mình hay không. Muốn có được kết quả khám chữa bệnh chính xác thì sau khi lấy mẫu xét nghiệm cần có thời gian đủ để cơ thể sản sinh ra những kháng thể. Lúc này bác sĩ mới biết chính xác được bệnh nhân có bị nhiễm HIV hay không chính xác nhất.

Hiện nay, các chuyên gia đang tiến hành 2 loại xét nghiệm HIV tại Hậu Giang bao gồm:

  • Xét nghiệm tìm kháng thể kháng HIV: Phương pháp xét nghiệm này giúp tầm soát và chẩn đoán bệnh HIV sớm nhất cho bệnh nhân. Không những vậy các bác sĩ sẽ sử dụng những loại xét nghiệm cơ bản giúp tìm kháng thể HIV có trong máu đơn giản nhờ phương pháp này.
  • Xét nghiệm HIV theo cách thức PCR:  Tức là các bác sĩ, chuyên gia sẽ thực hiện xét nghiệm tìm 1 phần hoặc toàn phần virus HIV. Nếu xét nghiệm tìm kháng thể kháng HIV dành cho trẻ trên 18 tháng và người lớn thì xét nghiệm HIV theo cách PCR sẽ áp dụng cho bé từ sơ sinh trở lên nhưng không mấy hiệu quả cho người lớn.

Thời điểm nào nên xét nghiệm HIV?

Vậy khi nào thì quý khách chọn xét nghiệm HIV? Không phải khi nào cũng có thể xét nghiệm HIV, và không phải cứ đinh ninh mình không mắc bệnh là sẽ không có bệnh. Các chuyên gia nhận định thời điểm vàng để tiến hành xét nghiệm HIV chính là:

  • Lần 1: Xuất hiện hành vi lây nhiễm HIV sau khoảng 3 tháng thì nên tiến hành xét nghiệm. Mặc dù hiện này có những xét nghiệm HIV phát hiện ra kháng thể kháng HIV chỉ sau 14 ngày có nguy cơ lây nhiễm, nhưng độ chính xác không cao.
  • Lần 2: sau khi xét nghiệm lần 1 khoảng 3 tháng sau thì bạn tiến hành tới địa chỉ xét nghiệm HIV tại Hậu Giang đó để xét nghiệm lần 2.

Địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín tại Hậu Giang

Trên lý thuyết bạn có thể xét nghiệm HIV cho trẻ sơ sinh như để có kết quả chính xác nhất thì không phải như vậy. Từ sau khi sinh ra khỏi bụng mẹ cho tới khoảng 18 tháng  đến 1,5 tuổi, việc xét nghiệm HIV ở trẻ nhỏ mới cho kết quả chính xác nhất. Cho nên bạn không nên quá hấp tấp vội vàng mà xét nghiệm HIV sớm cho bé, sẽ khó cho ra kết quả chính xác.

Tính từ 3-6 tháng sau khi có nguy cơ mắc bệnh HIV thì mọi người nên tiến hành xét nghiệm HIV này. Bởi lẽ đây chính là thời điểm vàng để cơ thể đủ khả năng sản sinh ra kháng thể chống lại những virus gây bệnh HIV. Nếu xét nghiệm sớm, cơ thể chưa đủ khả năng sản sinh ra kháng thể, lượng kháng thể kháng lại virus HIV thấp đôi khi khiến cho kết quả xét nghiệm là âm tính hoặc không xác định được mầm bệnh.

Quy trình xét nghiệm HIV như thế nào?

Vậy quy trình xét nghiệm HIV cơ bản tại các cơ sở y tế uy tín như thế nào? Khi tới các cơ sở y tế y tế uy tín, được Bộ y tế chỉ định đủ điều kiện để xét nghiệm HIV thì nhân viên hướng dẫn cho mọi người những thủ tục cần thiết để tiến hành xét nghiệm HIV chính xác nhất.

Bước 1: Đăng ký xét nghiệm tại bàn tiếp đón và lấy phiếu tư vấn.

Bước 2: Quý khách sẽ được tư vấn trước xét nghiệm HIV tại phòng bác sĩ.

Bước 3: Lấy dịch và máu xét nghiệm xong, tùy vào từng phương pháp bác sĩ và nhân viên y tế sẽ tiến hành kiểm tra, xử lý mẫu nếu cần thiết.

Bước 4: Tiến hành kiểm tra xong, nhân viên y tế sẽ tiến hành đưa mẫu xét nghiệm đó chuyển về phòng thí nghiệm để phân tích theo đúng quy định xét nghiệm HIV đã yêu cầu.

Bước 5: Kết quả được điền vào phiếu và rà soát lại.

Địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín tại Hậu Giang

Nếu mọi người nghi ngờ mình bị phơi nhiễm hoặc nghi ngờ mình bị nhiễm HIV thì nhanh chóng kiểm tra, xét nghiệm sớm nhất có thể. Tiến hành xác định tình trạng sức khỏe để có thể xét nghiệm HIV phù hợp sẽ giúp chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tốt nhất, tránh những ảnh hưởng không đáng có đối với sức khỏe người khác.

Địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín tại Hậu Giang

Có thể khẳng định rằng việc xét nghiệm HIV cần được thực hiện ở những địa chỉ xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp và có trang thiết bị hiện đại nhất. Không chỉ các bệnh viện lớn mà ngay cả những phòng khám hiện đại hiện nay cũng dược Bộ y tế cấp phép xét nghiệm HIV chính thống.

Phòng khám đa khoa An Giang là một trong những địa chỉ y tế uy tín khám chữa bệnh, xét nghiệm HIV như vậy. Tại phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có tâm với nghề, nhân viên y tế chuyên nghiệp và rất có tâm với nghề. Không những vậy phòng khám có trang thiết bị công nghệ hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

phòng khám đa khoa An Giang cam kết đảm bảo việc xét nghiệm HIV diễn ra an toàn, chính xác mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cá nhân. Các chuyên gia nhấn mạnh rằng, phòng khám này chính là một trong những cơ sở y tế đáp ứng tốt và đầy đủ các yêu cầu này.

Đến với phòng khám đa khoa An Giang bệnh nhân sẽ được xét nghiệm HIV đúng với tình hình bệnh, thời gian cũng như từng đối tượng nghi ngờ phơi nhiễm. với các gói khám sàng lọc các bệnh xã hội tốt nhất tại phòng khám này, bệnh nhân sẽ phát hiện sớm các các bệnh xã hội dành cho mọi lứa tuổi, trong đó có xét nghiệm HIV Ab test nhanh, cho kết quả chính xác cao.

Đến với địa chỉ xét nghiệm HIV tại Hậu Giang, toàn bộ kết quả xét nghiệm HIV sẽ được bảo mật 100% và gửi về địa chỉ riêng tư mà quý khách mong muốn. Nếu mọi người muốn tư vấn về xét nghiệm HIV thì hãy liên hệ tới phòng khám đa khoa An Giang số 02963.98.0000 để được tư vấn kỹ càng nhất.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5