PHÒNG KHÁM ĐA KHOA
AN GIANG

HOTLINE: 0296 398 0000

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00

HCPT thế hệ mới, lựa chọn tối ưu trong điều trị bệnh trĩ

Có thể thấy rằng trong số rất nhiều những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiện nay có HCPT thế hệ mới là một trong những sự lựa chọn điều trị bệnh trĩ vô cùng hiệu quả. Nó mang đến cho người bệnh những ưu điểm vượt trội như: an toàn, chính xác, tránh biến chứng, nhanh khỏi, tránh tái phát… Đây cũng là phương pháp tối ưu hiện nay được các chuyên gia trực tràng hậu môn khuyên áp dụng.

HCPT thế hệ mới, lựa chọn tối ưu trong điều trị bệnh trĩ

Ưu điểm của máy HCPT thế hệ mới hỗ trợ điều trị bệnh trĩ

Máy HCPT thế hệ mới là sự kế thừa của máy HCPT thông thường. Nó loại bỏ những nhược điểm của dòng máy HCPT thông thường cũ và những máy truyền thống trước kia, trong quá trình điều trị thường gây ra đau đớn, mất nhiều máu, dễ bị nhiễm trùng và lâu khỏi.Nhưng Máy HCPT thế hệ mới hoàn toàn khác. Nó dựa trên những thành tựu đã đạt được của dòng máy cũ đồng thời loại bỏ hết các nhược điểm đang tồn tại mà thay vào đó là những ưu điểm vượt trội như:

 • Độ chính xác cao: Áp dụng kỹ thuật số hóa định vị chính xác nguồn gốc bệnh, thủ thuật được tiến hành thuận lợi
 • Vết thương nhỏ: Sau thủ thuật vết thương rất nhỏ, tránh được tình trạng nhiễm khuẩn vết thương, giảm thiểu nguy cơ ảnh hưởng tới chức năng bình thường của hậu môn.
 • Ít đau hơn: Không giống như các phương pháp truyền thống là dùng dao kéo để cắt bỏ búi trĩ, máy HCPT thế hệ mới sẽ làm quang đông và khô teo búi trĩ chính vì vậy trong quá trình thủ thuật bệnh nhân gần như không có cảm giác đau.
 • Thời gian phục hồi nhanh: Miệng viết thương nhỏ so với việc dùng dao kéo để loại bỏ búi trĩ của phương pháp truyền thống. Vì thế bệnh nhân không cần phải nằm viện và thời gian phục hồi của rất nhanh.
 • Tránh gây biến chứng: Quá trình thủ thuật chỉ cần tiến hành gây tê cục bộ chứ không phải gây mê toàn thân. Bệnh nhân vẫn hoàn toàn tỉnh táo, có thể tự quan sát diễn biến quá trình bác sĩ tiến hành trên màn hình máy vi tính và phối hợp nhịp nhàng với bác sĩ. Chính vì vậy gần như không có bất kỳ một biến chứng nào có thể xảy ra trong quá trình điều trị.
 • Phạm vi ứng dụng: Máy HCPT thế hệ mới hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội có thể áp dụng đối với tất cả các loại trĩ khác như trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, nứt kẽ hậu môn mãn tính, rò hậu môn, áp xe hậu môn… Đồng thời có thể đưa vào điều trị cho tất cả người bệnh kể cả từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi.

Phòng Khám Đa Khoa An Giang áp dụng điều trị thành công phương pháp HCPT thế hệ mới mang lại hiệu quả cho nhiều người bệnh. Quy trình thăm khám và điều trị trĩ chuẩn y khoa sẽ được đưa ra bởi các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng giỏi. Tình trạng trĩ của bạn sẽ được kiểm soát chỉ trong lần đầu tiên trị liệu bằng máy HCPT và hiệu quả đạt đến 98% sau khi kết thúc liệu trình.

HCPT trong điều trị bệnh trĩ

Quy trình thăm khám và điều trị trĩ tại Phòng khám đa khoa An Giang

Thông qua kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT thế hệ mới sẽ giúp chúng ta nhanh chóng kiểm soát các dấu hiệu bệnh lý. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp kiểm tra và lên phác đồ điều trị trĩ phù hợp cho từng bệnh nhân. Quy trình thăm khám bệnh khép kín gồm các bước sau:

 • Bước 1: Đặt hẹn cùng bác sĩ quá số máy 02.963.981.111 để tránh chờ đợi lâu.
 • Bước 2: Thăm khám sức khỏe ban đầu đề bác sĩ nắm bắt được tiền sử bệnh trĩ của bạn.
 • Bước 3: Thăm khám trực tiếp vùng hậu môn trực tràng bằng mắt thường.
 • Bước 4: Thăm khám bệnh trĩ bằng các thiết bị y khoa hiện đại như máy siêu âm, chiếu chụp để đánh giá khách quan về vệnh.
 • Bước 5: Tiến hành các xét nghiệm liên quan đến bệnh phẩm lấy từ hậu môn nếu cần thiết sau đó đợi kết quả và lên phương án điều trị phù hợp.
 • Bước 6: Tiến hành điều trị bệnh trĩ bằng thiết bị xâm lấn tối thiểu HCPT một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Sau đó người bệnh sẽ được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe tại nhà.
 • Bước 7: Tái khám theo lịch hẹn…

Phòng khám đa khoa An Giang đang và đang điều trị thành công* cho hàng ngàn ca bệnh trĩ các loại và đều nhận được phản hồi tích cực. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ khám điều trị bệnh trĩ nội uy tín và chất lượng hiện nay ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đặc biệt là các bệnh nhân đang sinh sống ở tỉnh An Giang.

Nếu bạn quan tâm về công nghệ máy HCPT thế hệ mới loại bỏ bệnh trĩ nội,trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp hiệu quả hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để được tư vấn cụ thể hơn ngay sau bài viết này!

0296 398 0000

1502, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên, An Giang

( Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

( *Kết quả phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người )

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn