Hướng dẫn cách lột bao quy đầu không cần cắt đúng cách

Nam giới bị dài hẹp bao quy đầu sẽ phải chịu những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt, làm tăng khả năng viêm nhiễm và làm giảm chức năng sinh lý. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách lột bao quy đầu không cần cắt một cách chi tiết cũng như tìm hiểu phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc không đau cho nam giới.

cách lột bao quy đầu không cần cắt
Cách lột bao quy đầu không cần cắt là vấn đề nhiều nam giới quan tâm

Cách lột bao quy đầu không cần cắt là gì?

Lột bao quy đầu là quá trình da quy đầu có thể tự tụt xuống hay nam giới phải dùng tay cùng những biện pháp hỗ trợ để quy đầu lộ ra bên ngoài. Trên thực tế, tỉ lệ các bé trai bị dài hẹp bao quy đầu nghĩa là phần da ôm lấy toàn bộ quy đầu dương vật hoặc để lộ ra một phần nhỏ khá lớn. Đến tuổi trưởng thành 12- 18 tuổi phần bao da quy đầu sẽ tự lột xuống giúp dương vật phát triển bình thường. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp nam giới lại không thể tự lột xuống được mà cần phải dùng tay đối với trường hợp nhẹ hay áp dụng tiểu phẫu đối với trường hợp hẹp bao quy đầu nặng để giúp phần da lộn xuống.

Nguyên nhân thường gặp ở những nam giới cần phải lột bao quy đầu bao gồm:

  • Hẹp bao quy đầu: Do bao quy đầu bám chặt lấy đầu dương vật nên quy đầu không thể lộ ra, nếu nam giới cố lột ra sẽ gây khó chịu kèm theo cảm giác đau rát.
  • Dài bao quy đầu: Do phần bao da quy đầu trùm kín đầu dương vật dù dùng tay lột quy đầu cũng không lộ ra.
  • Bao quy đầu của nam giới bị nghẹt khiến người bệnh không tự tụt xuống được.

Tại sao nam giới cần lột bao quy đầu?

Nam giới muốn biết cách lột bao quy đầu không cần cắt cần biết rõ nhưng nguy hại khi không thực hiện lột bao quy đầu kịp thời. Đối với nam giới trưởng thành nếu bị dài hẹp bao quy đầu dẫn đến tình trạng phần bao bao quy đầu không tự tuột xuống thì cần phải lột bao quy đầu. Bởi nếu như không thực hiện lột bao da quy đầu, nam giới sẽ gặp phải nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sinh hoạt như sau:

Vệ sinh dương vật khó khăn

Nam giới bị dài hẹp bao quy đầu thường khiến các chất bẩn thường bám ở phần đầu dương vật mỗi khi đi tiểu tiện. Nếu như phần quy đầu không được vệ sinh sạch sẽ, vi khuẩn sẽ bám ở quy đầu và khiến dương vật bị viêm nhiễm. Ngoài ra, phần da bao quy đầu không tuột xuống bạn sẽ không thể vệ sinh được phần quy đầu.

Tăng nguy cơ mắc bệnh nam khoa

Vì bao quy đầu không được rửa sạch sẽ tạo môi trường cư trú của các tạp khuẩn bên trong lớp da. Khi đó các chất bẩn, tạo nên bựa sinh dục và sau đó là vi khuẩn đi sâu vào bên trong gây nên các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa.

Ảnh hưởng sinh hoạt hàng ngày

Lớp da bao quy đầu khi không tuột xuống được sẽ làm cho lỗ tiểu bị che lấp, việc tiểu tiện sẽ gặp khó khăn như tiểu buốt, tiểu rắt. Nếu để tình trạng này diễn ra trong thời gian dài thì các cơ quan như: thận, bàng quang, niệu đạo,… bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Dương vật không được phát triển bình thường

Phần da quy đầu bị phủ kín và bó hẹp lại sẽ khiến cho dương vật không thể phát triển bình thường cả về kích thước và chiều dài. Nam giới bị dài hẹp bao quy đầu thường khiến dương vật dễ bị cong, vẹo hoặc bị ngắn.

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu không cần cắt đúng
Nam giới bị hẹp bao quy đầu khiến dương vật phát triển không bình thường

Đời sống tình dục gặp khó khăn

Lớp da bao quy đầu không tuột xuống sẽ khiến cho dương vật dễ bị nhạy cảm và gây nên các bệnh lý rối loạn cương dương như: Xuất tinh sớm, không xuất tinh, giảm ham muốn tình dục,…

Khả năng cao bị ung thư dương vật

Lớp da bao quy đầu không tuột xuống có thể khiến nam giới bị ung thư dương vật. Thậm chí dương vật bị hoại tử vì môi trường nằm phía trong lớp da bao quy đầu tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn phát triển và tấn công vào sâu hơn.

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu không cần cắt

Đối với nam giới bị bán hẹp dài bao quy đầu nhẹ, bác sĩ sẽ hướng dẫn tự lột bao quy đầu tại nhà như sau:

Cách lột bao quy đầu bằng tay

Để có thể lột bao quy đầu bằng tay an toàn và hiệu quả trước hết bạn cần phải vệ sinh tay cũng như vệ sinh dương vật sạch sẽ để tránh viêm nhiễm trong quá trình thực hiện.

Dùng tay nhẹ nhàng kéo căng phần da quy đầu 2 – 3 lần mỗi ngày để da quy đầu giãn dần ra.

Nên thực hiện cách lột bao quy đầu liên tục trong khoảng 1 – 2 tháng. Đến khi nào bao quy đầu giãn ra, nam giới dùng tay kéo da quy đầu về phía trước vài lần rồi lại nhẹ nhàng kéo da quy đầu ngược về phía sau đến khi cảm thấy đau thì dừng lại.

Đối với cách lột bao quy đầu không cần cắt này muốn đạt được hiệu quả cao nhất, nam giới cần phải thực hiện kiên trì, thường xuyên và đều đặn sẽ giúp lớp da bao quy đầu giãn ra. Khi lớp da bao quy đầu này đã dãn ra, các bạn có thể lột xuống dễ dàng mà không bị gặp sang chấn hoặc tổn thương. Điểm cần hết sức chú ý đó là, nam giới cần làm hết sức nhẹ nhàng để tránh làm rách hoặc gây ra tình trạng viêm bao quy đầu gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu không cần cắt
Cách lột bao quy đầu bằng tay được nhiều nam giới thực hiện tại nhà

Lột bao quy đầu kết hợp thuốc bôi

Để giúp việc thực hiện cách bao quy đầu bằng tay trở nên dễ dàng hơn, nam giới có thể kết hợp thuốc bôi lột bao quy đầu. Thuốc được dùng để bôi lên phần trong và ngoài của bao quy đầu trong quá trình tự lột bao quy đầu tại nhà.

Nếu bao quy đầu quá hẹp chỉ có một lỗ nhỏ, người bệnh cần đưa thuốc vào bên trong bằng cách kéo da quy đầu lên hoặc xuống vài lần. Cách lột bao quy đầu không cần cắt này thực hiện 2 – 3 lần/ngày, tối thiểu trong vòng 1 tháng. Nam giới cũng nên kết hợp với việc dùng tay kéo da quy đầu theo cách đã hướng dẫn bên trên.

Thuốc bôi lột bao quy đầu chứa steroid giúp đẩy nhanh quá trình kéo căng da. Làm cho da quy đầu mỏng và sẽ kéo căng dễ dàng hơn. Bạn nên ngưng cách lột bao quy đầu tại nhà kết hợp với thuốc bôi nếu như sau 3 tháng thực hiện mà không thấy có kết quả. Ngoài ra, nam giới sử dụng thuốc bôi lột bao quy đầu cũng cần sự chỉ định của bác sĩ.

Nhìn chung, cả hai cách lột bao quy đầu không cần cắt trên đòi hỏi người bệnh cần phải kiên trì và nhẹ nhàng thực hiện. Ngoài ra, cách tự lột bao quy đầu này chỉ áp dụng cho những trường hợp nam giới bị hẹp – dài bao quy đầu ở mức độ nhẹ. Còn đối với các trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu nặng hơn không thể lột xuống dù đã kích thích thì phương pháp hiệu quả nhất đó là thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Phương pháp giải quyết dài hẹp bao quy đầu tối ưu

Tình trạng nam giới bị hẹp bao quy đầu không hề khó điều trị vì hiện nay có rất nhiều cách chữa hoàn hảo ra đời. Tại phòng khám đa khoa An Giang, bác sĩ đang đưa vào áp dụng cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc Hàn Quốc. Kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau này đảm bảo tính thẩm mỹ, thúc đẩy phát triển kích thước dương vật, giúp nam giới dễ dàng vệ sinh vùng kín và ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm. Ngoài ra, biện pháp điều trị cho nam giới bị dài hẹp bao quy đầu này còn mang đến hàng loạt ưu thế như:

  • Thời gian thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ tốn từ 15 đến 20 phút và không cần nằm lại theo dõi.
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu này không gây đau, không ảnh hưởng đến vùng xung quanh và không hề chảy máu.
  • Công nghệ cắt bao quy đầu giúp rút ngắn thời gian phục hồi, đảm bảo tính thẩm mỹ và không để lại sẹo xấu.
Hướng dẫn cách lột bao quy đầu không cần cắt đúng cách
Cắt bao quy đầu là cách giải quyết dài hẹp bao quy đầu tối ưu

Ngoài biện pháp cắt bao quy đầu chuẩn xác, Phòng khám đa khoa An Giang hội tụ các bác sĩ nam khoa chất lượng kết hợp tay nghề thủ thuật chuẩn xác đảm bảo không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Không chỉ kết hợp với bác sĩ giỏi, máy móc thiết bị y khoa tân tiến của phòng khám đa khoa An Giang được nhập khẩu với hàng loạt công nghệ mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, phòng khám còn mở ra các gói ưu đãi khi thăm khám giúp người bệnh tiết kiệm chi phí. Nếu nam giới đến với phòng khám đa khoa An Giang sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu, thủ tục nhanh chóng và mọi thông tin cá nhân đều bảo mật an toàn.

Trên đây là những hướng dẫn cách lột bao quy đầu không cần cắt hiệu quả cũng như biện pháp cắt bao quy đầu tiên tiến mà nam giới có thể áp dụng. Nếu bạn muốn tư vấn thêm hoặc đặt lịch cắt bao quy đầu, hãy gọi ngay đến tổng đài tư vấn online 0296 398 0000 để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ kịp thời.

Bài viết liên quan:

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5