PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

AN GIANG

HOTLINE: 0269 398 1111

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00

Liệu pháp miễn dịch Cân bằng – Loại bỏ bệnh giang mai an toàn và hiệu quả

Trong số các phương pháp chữa bệnh giang mai hiện nay thì Liệu pháp miễn dịch Cân bằng là phương pháp tốt nhất, được giới chuyên môn đánh giá cao bởi nó không chỉ giúp loại bỏ được tận gốc xoắn khuẩn giang mai mà còn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục, không lo tái phát.

Để nắm rõ hơn về đặc điểm của liệu pháp này thì người bệnh cần tham khảo những thông tin ngay sau đây.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa An Giang thì giang mai là bệnh do xoắn khuẩn giang mai gây ra.

(Xoắn khuẩn giang mai)

Bệnh có thời gian ủ bệnh tầm 10-30 ngày, sau đó sẽ xuất hiện các săng giang mai giống như các vết loét thường mọc ở cơ quan sinh dục, miệng hoặc môi.

Sau đó thì chúng cũng tự mất đi mà không cần chữa trị, tuy nhiên tới giai đoạn cuối thì xoắn khuẩn sẽ xâm nhập vào hệ thống thần kinh và cơ quan lục phủ ngũ tạng, chúng sẽ phá huỷ cơ thể, gây ra các củ giang mai, nặng hơn có thể khiến người bệnh tử vong.

Các phương pháp truyền thống hiện nay như dùng thuốc chỉ có thể làm giảm bớt các triệu chứng bên ngoài của bệnh chứ không thể nào tiêu diệt được tận gốc mầm mống bệnh từ sâu bên trong, bệnh sẽ dễ tái phát sau một khoảng thời gian ngắn. Thậm chí nếu để tái phát quá nhiều lần sẽ khiến cho mức độ của bệnh càng trầm trọng hơn.


Liệu pháp miễn dịch Cân bằng – loại bỏ bệnh giang mai an toàn và hiệu quả


Liệu pháp miễn dịch Cân bằng là phương pháp chữa bệnh tiên tiến hiện nay được các nhà khoa học nghiên cứu có nhiều điểm đột phá hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống.

Đặc biệt rất phù hợp với mọi tình trạng mức độ bệnh khác nhau, dù bệnh nặng hay nhẹ cũng sẽ được chữa khỏi dứt điểm, đảm bảo an toàn, không lo bệnh tái phát.

Theo đó khi điều trị bác sỹ sẽ sử dụng máy phân tích sinh hóa virus tiên tiến để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, nắm rõ các triệu chứng bệnh để có hướng can thiệp phù hợp.

Bác sỹ sẽ tiêm thuốc ức chế gene sinh học nhập khẩu dưới da để loại bỏ vi khuẩn, thực hiện dùng thuốc tổng hợp để kích hoạt nhân tử tế bào miễn dịch virus kháng thể của cơ thể, tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai, đồng thời tăng cường cân bằng khả năng miễn dịch cơ thể để phòng tránh bệnh tái phát về sau.

(Điều trị giang mai bằng Liệu pháp miễn dịch Cân bằng)

Qúa trình điều trị giang mai bằng Liệu pháp miễn dịch Cân bằng:

Bước 1: Xét nghiệm. Theo đó bác sỹ sẽ sử dụng hệ thống thiết bị chẩn đoán, xét nghiệm chuyên biệt để chẩn đoán tình trạng bệnh một cách chính xác và đầy đủ nhất, đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhất để giải quyết căn nguyên bệnh.

Bước 2: Diệt khuẩn. Tiêm thuốc đặc hiệu vào cơ thể để thuốc tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh, lúc này thì các ion thuốc sẽ tác động toàn diện vào tất cả các tổ chức bệnh, nhanh chóng tiêu diệt bệnh, loại bỏ độc tố do mầm bệnh sản sinh ra, xóa bỏ triệu chứng do mầm bệnh, đồng thời hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.

Bước 3: Khống chế vi khuẩn. Can thiệp vào gene mầm bệnh nhằm mục đích phá kết cấu sinh vật khiến cho các xoắn không thể sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

Bước 4: Miễn dịch. Tiến hành tăng cường miễn dịch toàn diện, tái tạo tổ chức tế bào bị tổn thương, giúp người bệnh sớm hồi phục.

Ưu điểm của Liệu pháp miễn dịch Cân bằng:

Điều trị an toàn, không gây đau đớn hay bất cứ khó chịu nào, không gây chảy máu

Điều trị chính xác, toàn diện, không bỏ sót, triệt để, không lo tái phát

Không làm tổn thương tới các vùng xung quanh, đảm bảo khả năng sinh sản

Hồi phục nhanh chóng, thời gian điều trị ngắn

Chi phí chữa bệnh rất hợp lý

Với việc áp dụng thành công Liệu pháp miễn dịch Cân bằng thì phòng khám đa khoa An Giang đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh giang mai mà chưa để xảy ra bất cứ sai sót nào.

Tại đây toàn bộ quá trình chữa trị sẽ được tiến hành trong phòng thủ thuật vô khuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế, do đích thân các bác sỹ giỏi thực hiện với sự trợ giúp của máy móc hiện đại, qua đó giúp đẩy lùi bệnh một cách nhanh nhất, là địa chỉ tin cậy mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn.


Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được phương pháp chữa trị bệnh giang mai hiệu quả và an toàn hiện nay là phương pháp nào? Do dung lượng bài viết có hạn, vì thế nếu có bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, bạn vui lòng liên hệ theo các cách sau:

0269 398 1111

1502, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên, An Giang

( Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

( *Kết quả phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người )

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn