PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

AN GIANG

HOTLINE: 0269 398 1111

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00

Máy Ozone công nghệ Mỹ – Loại bỏ các bệnh viêm nhiễm ở chị em phụ nữ

Hiện nay tỷ lệ chị em bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa càng ngày càng tăng cao, bệnh một phần là do lối sống không lành mạnh, vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, quan hệ tình dục bừa bãi không an toàn …Việc điều trị các bệnh phụ khoa cũng tương đối phức tạp, chỉ cần chị em điều trị không đúng cách hoặc đến địa chỉ không uy tín cũng sẽ phải nhận những hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên chị em cũng đừng quá lo lắng, bởi nắm bắt được những tồn tại này phòng khám An Giang đã nhập khẩu Máy Ozone công nghệ Mỹ giúp chị em đẩy lùi các bệnh viêm nhiễm. Để hiểu rõ hơn về loại máy này, xin mời chị em hãy cùng theo dõi trong nội dung dưới đây:

( Máy Ozone được nhập nhẩu từ Mỹ )

Máy Ozone công nghệ Mỹ – Loại bỏ các bệnh viêm nhiễm ở chị em phụ nữ

Trên các diễn đàn xã hội có không ít những lời than vãn thắc mắc là đã từng chữa các bệnh phụ khoa bằng nhiều cách như đặt thuốc, bôi thuốc, uống thuốc và sử dụng xâm lấn nhưng vẫn không khỏi được bệnh. Điều này có thể dễ hiểu là do chị em chưa tìm được đúng phương pháp cũng như địa chỉ điều trị bệnh nên dễ xảy ra tình trạng này.

Chính vì kết quả điều trị của những phương pháp thông thường không mang lại hiệu quả điều trị cho các chị em nên phòng khám An Giang đã nhanh chóng nhập khẩu Máy Ozone công nghệ Mỹ về điều trị cho các chị em nhằm mang lại hiệu quả cao trong điều trị đồng thời giúp chị em lấy lại niềm vui và sức khỏe trong cuộc sống.

Nguyên lý hoạt động của Máy Ozone công nghệ Mỹ chính là sử dụng các khí ozone, các bác sỹ sẽ đưa ozone vào trong âm đạo hoặc có thể xuyên qua lỗ kim ở một vị trí khác bằng đầu dẫn khí, cài đặt giờ định lượng trên máy tính sau đó đưa vào đúng vùng bị bệnh bên trong. Chính vì thế nó sẽ có khả năng diệt khuẩn trên diện rộng, điều trị chính xác vào vùng bệnh, không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác của cơ thể.

Do hoạt tính của ozone mạnh nên nó sẽ tiêu diệt các vi khuẩn, nấm và virus có hại nhanh chóng. Mặt khác, nó còn có thể đảm bảo cho chức năng hệ thống tuần hoàn máu của cơ thể hoạt động bình thường và kích thích chức năng trao đổi chất của oxy, bao xung quanh vùng bị bệnh bằng ion ozone hoạt tính nên nó còn có khả năng kích thích tế bào khỏe mạnh sinh trưởng, phục hồi vùng bị bệnh với hệ miễn dịch tốt hơn trước.

Ưu thế vượt trội của Máy Ozone công nghệ Mỹ

Không giống như những loại máy điều trị các bệnh phụ khoa thông thường, sở dĩ các bác sĩ phòng khám An Giang sử dụng là vì nó có nhiều ưu thế vượt trội cụ thể là:

Hiệu quả cao: Tỷ lệ ozone và oxy tự động điều chỉnh, tiêu diệt vi khuẩn nhanh chóng, điều trị 1 lần các biểu hiện bệnh đã giảm trông thấy. Áp dụng được với tất cả các trường hợp viêm cấp và mãn tính, viêm điều trị lâu ngày không khỏi.

( Hình ảnh bác sĩ đang thăm khám bệnh nhân )

An toàn: Xâm lấn tối thiểu, không gây đau đớn cho người bệnh, không tác dụng phụ, không làm mất đi sự cân bằng độ pH trong âm đạo, do đó âm đạo cũng sẽ không bị ảnh hưởng gì.

Điều trị toàn diện: Điều trị ozone còn kết hợp với thiết bị siêu dẫn nên nó sẽ có khả năng mở rộng khắp tất cả vùng bệnh, không để sót khu vực bị bệnh, đồng thời sẽ có thể tiêu diệt vi khuẩn một cách chính xác mà không gây tổn thương cho những bộ phận khác

Thời gian điều trị ngắn: Do ozone có khả năng điều chỉnh tự động nên nó có thể xác định được phạm vi điều trị bệnh là như thế nào, từ đó thời gian điều trị bệnh nhanh, thường chỉ mất 15- 30 phút là xong. Sau một lần điều trị, người bệnh sẽ thấy được hiệu quả điều trị bệnh rõ ràng.

Phòng tránh tái phát: Ozone có khả năng kích thích phục hồi các tế bào vùng bị tổn thương, tái tạo ra tế bào mới tốt hơn nên sẽ ngăn chặn được khả năng bệnh tái phát trở lại.

Thông qua phương pháp này cùng trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ phòng khám An Giang thời gian qua đã mang lại hiệu quả điều trị cho rất nhiều chị em đồng thời giúp chị em luôn tự tin trong sức khỏe phụ khoa.

Hy vọng với những chia sẻ về Máy Ozone công nghệ Mỹ – Loại bỏ các bệnh viêm nhiễm ở chị em phụ nữ sẽ giúp chị em có thêm kiến thức và không còn lo lắng khi bị mắc các bệnh phụ khoa nữa. Nếu chị em nghi ngờ mình đang có dấu hiệu bị mắc các bệnh phụ khoa, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những cách:

0269 398 1111

1502, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên, An Giang

( Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

( *Kết quả phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người )

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn