Phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu có sao không?

Phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu là tiểu phẫu được thực hiện nhằm loại bỏ dây chằng ở trên đầu dương vật. Đây là thủ thuật cắt bao quy đầu và dây hãm được thực hiện khá đơn giản mà nhiều nam giới gặp phải những bất thường ở bao quy đầu áp dụng.

Phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu có bị sao không
Phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu được nhiều nam giới quan tâm

Phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu là gì?

Việc cắt dây chằng bao quy đầu giúp nam giới có thể yên tâm quan hệ mà không cần phải lo lắng dây chằng bị đứt, bị rách khi dương vật cương cứng.

Khi nam giới quan hệ quá mạnh bạo có thể khiến lớp dây hãm tại bao quy đầu bị đứt hay bị rách. Đứt dây hãm bao quy đầu không chỉ khiến nam giới đau đớn mà hơn nữa còn khiến họ gặp nhiều khó khăn khi quan hệ. Khi dây hãm ở bao quy đầu nam giới bị đứt, rách sẽ gây ra một số ảnh hưởng như:

 • Đứt dây bao quy đầu có thể khiến vị trí đứt dây hãm chảy máu, gây cảm giác đau đớn cho nam giới. Một số trường hợp nam giới có thể gặp phải hiện tượng rách bao quy đầu hay thắt nghẹt bao quy đầu.
 • Đứt dây bao quy đầu có thể tự lành nhưng sẽ để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ cho dương vật. Thậm chí đứt dây bao quy đầu còn làm cho dây hãm ngắn đi khiến phái mạnh dễ bị đứt rách ở những lần quan hệ tiếp theo.
 • Dây hãm bao quy đầu bị đứt nếu không kịp thời được xử lý có thể dẫn đến tình trạng viêm loét tại bao quy đầu. Đây chính là cơ hội thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm và tăng cao nguy cơ mắc viêm nhiễm ở nam giới.
 • Nam giới gặp phải tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu còn ảnh hưởng nhiều đến tâm lý. Khi đó, nam giới thường cảm thấy việc sợ phải quan hệ, lâu dần dẫn đến tình trạng ngại gần gũi và suy giảm ham muốn.

Để hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu của việc đứt dây bao quy đầu, việc phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu là điều cần thiết. Bởi, việc dây hãm bao quy đầu quá ngắn hoặc quá dài đều gây ra những ảnh hưởng nhất định với chuyện phòng the của nam giới. Do đó, tiểu phẫu dây hãm bao quy đầu sẽ giúp đời sống tình dục nam giới trở nên dễ dàng hơn.

Phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu
Cắt dây hãm bao quy đầu nhằm loại bỏ dây chằng ở đầu dương vật

Khi nào cần thực hiện phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu?

Thực hiện tiểu phẫu cắt dây hãm bao quy đầu là phương pháp được nhiều nam giới lựa chọn. Tuy nhiên, các bác sĩ phòng khám đa khoa An Giang cho rằng tùy từng trường hợp mới nên cắt dây hãm bao quy đầu.

Trường hợp dây hãm bao quy đầu bị ngắn

Dây chằng bao quy đầu bị ngắn làm dương vật không thể thẳng đứng lên khi quan hệ tình dục. Nam giới có dương vật bị bẻ cong xuống dưới, gây ra cảm giác đau đớn và khó chịu hơn khi quan hệ tình dục.

Mức độ cong của dương vật ít hay nhiều phụ thuộc nhiều vào độ ngắn dài của dây hãm quy đầu. Nếu dây hãm tại bao quy đầu càng ngắn thì dương vật càng bị cong nhiều, tình trạng đau rát khi quan hệ tình dục càng nghiêm trọng hơn. Ngoài ra, nam giới bị đứt dây hãm quy đầu còn khiến việc tiểu tiện gặp bất trắc. Nước tiểu dễ bị ứ đọng, khiến tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu dễ hình thành và gây ra tác động tiêu cực đến sức khỏe nam giới.

Lưu ý là nam giới không thể tự xử lý tình trạng ngắn dây chằng bao quy đầu tại nhà. Khi đó bắt buộc nam giới phải đến gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm cách xử lý và khắc phục ngay lập tức.

Trường hợp dây hãm bao quy đầu bị đứt

Trường hợp nam giới bị ngắn dây chằng chính là tác nhân khiến chúng bị đứt khi tiến hành quan hệ tình dục hoặc khi thủ dâm.

 • Dây hãm bị đứt nhẹ: Nếu vết đứt dây hãm nông, chỉ gây chảy máu ít nên nhiều người chủ quan đã tự sơ cứu tại nhà. Tuy nhiên, nếu tiến hành phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu sai cách có thể khiến vết thương càng trầm trọng hơn.
 • Dây hãm bị đứt sâu: Ở mức độ này, vết thương sẽ gây tổn thương đến mạch máu sẽ khiến vùng bao quy đầu chảy máu nhiều hơn. Nếu nam giới bị đứt dây hãm quy đầu sâu không nhập viện và tiến hành điều trị sớm có thể dẫn đến nguy cơ bị liệt dương hoặc vô sinh nam.

Một số trường hợp nam giới có dây hãm bao quy đầu bị rít và tự lành lại nhưng sẽ để lại sẹo khiến tình trạng co rút diễn ra. Từ đó ảnh hưởng xấu đến việc phát triển chiều dài của dương vật, nếu cứ cố tình quan hệ tình dục sẽ dẫn đến đứt dây hãm và điều này cực kỳ nguy hiểm.

Vì vậy, đối với nam giới gặp phải tình trạng dây hãm bao quy đầu bất thường đều gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ. Để cải thiện tình trạng này, nam giới nên tìm đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám, nhận tư vấn và tiến hành tiểu phẫu cắt dây hãm bao quy đầu.

Phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu có sao không
Nam giới bị đứt dây hãm quy đầu cần tiến hành phẫu thuật ngay

Phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu có sao không?

Thực tế, việc kéo dài dây hãm bao quy đầu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới. Ngược lại, tiểu phẫu dây hãm bao quy đầu này còn mang đến nhiều lợi ích cho nam giới khi thực hiện như:

 • Vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn: Không cắt dây hãm quy đầu khiến nam giới gặp khó khăn trong việc vệ sinh dương vật. Nước tiểu bị ứ đọng khiến tình trạng viêm nhiễm dễ hình thành các bệnh nam khoa.
 • Nâng cao chất lượng tình dục: Dây hãm bao quy đầu ngắn hay đứt nếu không điều trị kịp thời sẽ trở thành vết sẹo hay co rút lại. Phẫu thuật cắt dây hãm quy đầu giúp việc giao hợp không bị gián đoạn, thăng hoa và dễ dàng lên đỉnh hơn.
 • Giảm khả năng vô sinh: Trong trường hợp nam giới bị đứt dây chằng bao quy đầu nếu không kịp thời được cắt bỏ sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Bởi vì, nam giới có thể bị liệt dương do mất máu quá nhiều từ vết rách sâu và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lý của nam giới.
 • Hạn chế viêm nhiễm nam khoa: Phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu không được thực hiện kịp thời sẽ gây ra vết loét sâu vào trong bao quy đầu. Ngày càng tạo cơ hội cho các tác nhân gây các bệnh viêm nhiễm nam khoa phát triển.

Nhìn chung, đứt dây hãm bao quy đầu gây ra nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày của nam giới. Để đảm bảo sức khỏe sinh sản bình thường, nam giới nên chủ động tới địa chỉ nam khoa uy tín để bác sĩ tư vấn và đưa ra phương hướng điều trị an toàn nhất.

Phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu có sao không?
Cắt dây hãm bao quy đầu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới

Công nghệ cắt dây hãm bao quy đầu hiện đại tại phòng khám đa khoa An Giang

Cắt dây hãm quy đầu là thủ thuật đơn giản nên rất nhiều phòng khám bán chuyên lẫn không chuyên nhận thực hiện. Thế nhưng, không phải địa chỉ y tế nơi nào cũng đảm bảo đầy đủ chất lượng từ cơ sở và phương pháp điều trị. Do đó, Phòng khám đa khoa An Giang đã thiết lập đội ngũ chuyên khoa nam học trực tiếp thực hiện phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu chuẩn xác với hàng loạt biện pháp như:

 • Thời gian làm thủ thuật nhanh chóng – an toàn – không đau: Quá trình thực hiện thủ thuật chỉ tốn khoảng từ 10 – 15 phút, không dùng dao kéo nên không gây chảy máu. Đây là phương pháp cắt dây hãm quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu và không gây đau đớn.
 • Thủ thuật không để lại sẹo tăng tính thẩm mỹ cho dương vật: Sau khoảng một tuần thực hiện phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu, tổng thể dương vật đều rất hoàn hảo. Khi đó dương vật không để lại sẹo xấu, ít gây chảy máu và không cần tháo chỉ vì bác sĩ dùng chỉ tự tiêu.
 • Giúp dương vật phát triển bình thường: Máy thông cắt dây hãm quy đầu dùng một lần thúc đẩy dương vật cương cứng vào ban đêm, kích hoạt tế bào làm dương vật phát triển thêm.
 • Tăng cường chức năng sinh lý và phòng ngừa các bệnh lý nguy hiểm: Tiểu phẫu cắt dây hãm bao quy đầu giúp thúc đẩy chức năng sinh lý hoặc vấn đề cương dương ở nam giới.

Ngoài công nghệ cắt dây hãm bao quy đầu hiệu quả kể trên, phòng khám đa khoa An Giang còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng máy móc thiết bị y khoa hiện đại. Đây là những yếu tố để đảm bảo suốt quá trình tiến hành tiểu phẫu dây hãm bao quy đầu không xảy ra sai sót. Hơn nữa, chi phí phẫu thuật dây hãm bao quy đầu thu đúng theo quy định của cơ quan y tế và thông tin của người bệnh luôn bảo mật.

Phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu và những thông tin xoay quanh vấn đề này đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết nhất đến bạn. Với thông tin này hy vọng nam giới đã có thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe và sinh lý nam khoa cho mình hiệu quả. Mọi thắc mắc liên quan đến cắt dây hãm bao quy đầu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0296 398 0000. Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa An Giang sẽ giúp bạn giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan:

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5