PHÒNG KHÁM ĐA KHOA
AN GIANG

HOTLINE: 0296 398 1111

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00

Thủ thuật cắt trĩ bằng máy HCPT thế hệ mới

Hiện nay có rất nhiều cách chữa bệnh trĩ khác nhau, tuy nhiên cắt trĩ bằng máy HCPT thế hệ mới được đánh giá là phương pháp tốt nhất hiện nay bởi tính an toàn cho sức khoẻ, giúp người bệnh sớm hồi phục trong thời gian ngắn. Để tìm hiểu rõ hơn đặc điểm và những ưu điểm của phương pháp này, bệnh nhân cần tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Thủ thuật cắt trĩ bằng máy HCPT thế hệ mới

Tìm hiểu về thủ thuật cắt trĩ bằng máy HCPT thế hệ mới

Theo các bác sỹ, trĩ là một trong các căn bệnh về trực tràng hậu môn rất hay gặp hiện nay. Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do chế độ ăn uống không hợp lý, do lười vận động, ngồi quá lâu một chỗ, do sử dụng quá nhiều chất kích thích, do mang thai, do tuổi tác, do không chú ý vệ sinh hoặc vệ sinh vùng hậu môn sai cách. Ngoài ra, những người có tâm lý căng thẳng, stress cũng dễ mắc bệnh.

Trĩ gồm có 3 dạng là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Biểu hiện chung dễ nhận thấy nhất của bệnh là đau rát hậu môn, chảy máu hậu môn, đặc biệt khi đi đại tiện thì triệu chứng đó càng tăng cao. Đồng thời bệnh nhân còn thấy ngứa ngáy ở hậu môn, sa búi trĩ, gặp khó khăn khi đi đại tiện, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, công việc và sức khoẻ.

Các chuyên gia cho rằng cắt trĩ bằng máy HCPT thế hệ mới là phương pháp sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để loại bỏ búi trĩ. Tiểu phẫu này không cần dùng dao mổ như phương pháp truyền thống, vì thế đem lại nhiều tiện lợi và an toàn hơn cho sức khoẻ người bệnh, được giới chuyên môn đánh giá cao về độ an toàn và tính hiệu quả.

Nguyên lý điều trị của phương pháp này là trực tiếp sử dụng trường điện dung cao tần để làm đông và thắt nút các mạch máu. Thông qua khả năng kiểm soát tốt và cơ chế sinh nhiệt nhanh sẽ làm cho tổ chức bệnh hoại tử và khô lại nhưng không bị than hóa, khiến búi trĩ khô teo và tự rụng ra mà không ảnh hưởng tới các vùng lân cận.

Ưu điểm của thủ thuật cắt trĩ bằng máy HCPT thế hệ mới:

  • Điều trị chính xác, hiệu *quả cao, thủ thuật áp dụng kỹ thuật số hóa định vị chính xác nguồn gốc bệnh, bất luận là tổ chức trĩ to nhỏ.
  • Phù hợp với nhiều đối tượng khác như như người bị trĩ điều trị lâu không khỏi, nữ giới, người già và cả trẻ nhỏ.
  • An toàn, *không gây đau đớn, *không gây chảy máu, *không phù nề và *không biến chứng.
  • Thời gian tiến hành tiểu phẫu ngắn, mỗi liệu trình chỉ kéo dài vài phút là xong.
  • *Không lo bệnh tái phát về sau, chữa bệnh dứt điểm.
  • *Không gây hưởng tới chức năng bình thường của hậu môn.
  • *Không để lại sẹo, đảm* bảo tính thẩm mỹ cho vùng hậu môn.
  • Phạm vi ứng dụng rộng, thích hợp điều trị với cả trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

Thủ thuật cắt trĩ bằng máy HCPT thế hệ mới 2

Điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám đa khoa An Giang

Với việc áp dụng thành công thủ thuật cắt trĩ bằng máy HCPT thế hệ mới vào điều trị bệnh trĩ thì phòng khám đa khoa An Giang đã giúp hàng vạn người bệnh thoát khỏi căn bệnh phiền toái này. Đặc biệt tại đây, toàn bộ quá trình chữa trị sẽ được phụ trách bởi các bác sỹ giỏi có tay nghề cao, người bệnh được theo dõi và giám sát cẩn thận.

Thủ thuật được diễn ra trong phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế, các dụng cụ y tế được vô trùng nghiêm ngặt, tuyệt* đối* không để xảy ra tình trạng nhiễm trùng chéo. Thêm vào đó người bệnh có thể yên tâm bởi chi phí điều trị rất hợp lý, minh bạch. Phòng khám thực hiện khám chữa bệnh cả ngoài giờ mà giá giữ nguyên, xứng đáng để bạn lựa chọn.

Ngay cả khi bạn đã từng điều trị bệnh trĩ nhiều lần, bệnh đã tái phát vẫn có thể lựa chọn cắt trĩ với máy móc HCPT nhập khẩu tại Phòng khám đa khoa An Giang. Nếu bạn cần được tư vấn hay muốn đặt lịch hẹn khám, bạn vui lòng liên hệ với bác sĩ qua số máy 02.963.981.111 hay đến trực tiếp số 1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang để gặp bác sĩ chuyên khoa nhé!

0296 398 1111

1502, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên, An Giang

( Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

( *Kết quả phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người )

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn