Thuốc chữa và điều trị bệnh trĩ nội độ 2

Tình trạng chảy máu hay gây ra tình trạng ngứa ngáy khó chịu tại khu vực hậu môn là một trong những dấu hiệu thường thấy ở bệnh trĩ nội. Thế nên vấn đề sử dụng thuốc điều trị bệnh trĩ nội độ 2 có hết không lại là điều đáng quan tâm của nhiều người. Bởi vì chỉ cần người bị trĩ nội độ 2 điều trị sai sẽ dẫn đến nhiều hậu quả cực kỳ nghiêm trọng.

Xem thêm: Cách chữa và điều trị trĩ ngoại cấp độ 1 an toàn nhất

Thuốc chữa và điều trị bệnh trĩ nội độ 2
Thuốc điều trị bệnh trĩ nội độ 2 được nhiều người quan tâm

Thuốc điều trị bệnh trĩ nội độ 2 hiệu quả

Với sự phát triển không ngừng của nền y học, người bị bệnh trĩ độ 2 đã có rất nhiều sự lựa chọn từ các bài thuốc chữa trĩ nội độ 2 đến thuốc tây. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến thuốc tây y vì đây là sự lựa chọn được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Việc dùng thuốc tây chữa trĩ nội độ 2 có tác dụng giảm ngứa, cải thiện cơn đau, giảm táo bón, tiêu viêm, giảm sưng,… bao gồm các nhóm thuốc điều trị bệnh trĩ nội độ 2 chính như:

 • Nhóm thuốc nhuận tràng: Thuốc trị bệnh trĩ nội độ 2 này thường được chỉ định đối với bệnh nhân mắc bệnh trĩ do gặp phải tình trạng táo bón mãn tính. Những loại thuốc này có tác dụng tăng cường nhu động ruột, hạn chế kém ăn uống, bị đầy bụng, khó đi đại tiện…
 • Nhóm thuốc bôi trĩ nội độ 2 ngoài da: Các loại thuốc chữa bệnh trĩ nội độ 2 này sẽ làm mát, bôi trơn hậu môn, giúp sát trùng chống viêm, giảm tình trạng đau rát, chảy máu khi đại tiện,…
 • Nhóm thuốc điều trị bệnh trĩ nội độ 2 giảm đau: Đây là những loại thuốc dùng để chống viêm, giảm đau cho người bệnh bị trĩ nội.

Người bệnh cần lưu ý rằng: Thuốc hỗ trợ chữa trị trĩ nội độ 2 chỉ tác dụng giảm nhanh các triệu chứng của bệnh. Trên thực tế thì hầu hết thuốc tây chữa trĩ nội độ 2 đều để lại tác dụng phụ không mong muốn. Bởi vì, các loại thuốc trị trĩ nội độ 2 này có thể gây hại lên gan – thận, dạ dày,…

Do đó, trước khi bạn muốn dùng thuốc trị bệnh trĩ nội độ 2 thì cần đến gặp bác sĩ thăm khám và tìm đúng biện pháp chữa bệnh phù hợp không gây biến chứng.

Thuốc chữa bệnh trĩ nội độ 2
Có nhiều loại thuốc điều trị bệnh trĩ nội độ 2

Liệu rằng thuốc điều trị bệnh trĩ nội độ 2 có hiệu quả không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng cho biết, thuốc chữa trĩ nội giúp giảm đi khó chịu, nhức nhối hay đau rát do bệnh trĩ gây ra. Bên cạnh đó, thuốc điều trị trĩ nội độ 2 thì rất dễ sử dụng và hỗ trợ chữa trị tại nhà dễ dàng với chi phí thấp. Bởi vậy, việc sử dụng thuốc để chữa trĩ được rất nhiều người chọn lựa và tìm kiếm.

Tuy nhiên, thuốc bôi trĩ nội độ 2 chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định, với các triệu chứng bệnh trĩ nhẹ. Đối với trường hợp bệnh trĩ nội đã chuyển biến nặng thì không mang lại hiệu quả. Thuốc chữa trĩ nội độ 2 này chỉ giúp giảm ngứa và đau rát ở hậu môn chứ không không hoàn toàn trị hết bệnh được.

Bệnh cạnh đó, thuốc điều trị bệnh trĩ nội độ 2 cũng xuất hiện nhiều tác dụng phụ. Nếu lạm dụng thuốc càng nhiều thì nguy cơ tác dụng phụ càng cao hơn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng thuốc. Do đó, người bị trĩ nội độ 2 không nên tự ý dùng thuốc khi chưa có chỉ định từ phía bác sĩ chuyên khoa. Nếu bạn thấy các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh trĩ nội độ 2 nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành khám chữa bệnh trĩ nội ngay để tránh biến chứng nguy hiểm.

Người bệnh trước khi sử dụng thuốc chữa bệnh trĩ nội độ 2 cần lưu ý các điều sau đây:

 • Người bệnh phải biết rằng thuốc bôi không có khả năng thay thế hoặc sử dụng làm biện pháp điều trị chính cho bệnh trĩ nội độ 2.
 • Người mắc bệnh chỉ nên dùng thuốc điều trị bệnh trĩ nội độ 2 trong một thời gian ngắn. Nếu muốn dùng thuốc dài hạn thì người bị trĩ cần có sự theo dõi và chỉ định liều dùng từ bác sĩ chuyên khoa. Bên cạnh đó, người bị trĩ nội độ 2 chỉ nên sử dụng thuốc dài hạn khi thật sự cần thiết hoặc khi không thuốc nào có thể thay thế được nữa.
 • Trong cả quá trình chữa trị bệnh trĩ nội độ 2 bằng thuốc mà triệu chứng không được cải thiện, bạn cần liên hệ cũng như hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa ngay.
 • Nếu cơ thể xuất hiện những dấu hiệu bất thường và nghi ngờ là do dị ứng thuốc trị bệnh trĩ nội độ 2 thì nên trao đổi với bác sĩ, đồng thời đến cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe.
 • Trong thời gian dùng thuốc điều trị bệnh trĩ nội độ 2, người bệnh cần tránh hoạt động tình dục và đặc biệt là quan hệ tình dục bằng đường hậu môn
 • Bệnh nhân cần tuân thủ nghiêm ngặt liều dùng thuốc chữa bệnh trĩ nội độ 2 do bác sĩ chuyên khoa kê đơn. Tuyệt đối người bệnh không sử dụng thuốc trị bệnh trĩ nội độ 2 bừa bãi hoặc lạm dụng quá liều gây nguy hiểm.

Nhìn chung, các bác sĩ chuyên khoa vẫn khuyên người bị trĩ nội độ 2 khi bị ngứa ngáy hậu môn hay đi cầu ra máu nên nhanh chóng đến địa chỉ chữa bệnh trĩ nội uy tín. Tại đây, người mắc bệnh trĩ nội độ 2 sẽ được các bác sĩ thăm khám và chữa trị đúng cách tránh các biến chứng nguy hiểm.

Xem thêm: Bệnh trĩ ra máu có nguy hiểm không? Cách điều trị hiệu quả

Thuốc điều trị bệnh trĩ nội độ 2
Thuốc điều trị bệnh trĩ nội độ 2 đem lại những hiệu quả nhất định

Địa chỉ chữa trị bệnh trĩ nội hàng đầu tại An Giang

Phòng khám đa khoa An Giang được xây dựng nhằm mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất có người bị trĩ trên địa bàn tỉnh An Giang hiện nay. Hơn nữa, phòng khám còn có nhiều ưu điểm để đảm bảo là địa chỉ chữa trị bệnh trĩ nội hàng đầu tại An Giang, cụ thể như:

Giấy phép chính quy được cấp cho hoạt động khám chữa bệnh

Để đảm bảo tính chất lượng và niềm tin của cộng đồng, phòng khám đa khoa An Giang đã trải qua nhiều câu kiểm duyệt nghiêm ngặt từ đơn vị chức năng để nhận sự cho phép từ phía cơ quan có thẩm quyền.

Hợp tác cùng các bác sĩ chuyên khoa lành nghề

Yếu tố bác sĩ trong điều trị bệnh trĩ nội độ 2 luôn được phòng khám đặt lên hàng đầu. Do đó, không thể tìm ở đâu tại An Giang có thể hội tụ được các bác sĩ giỏi công tác tại bệnh viện lớn trong và ngoài nước như Phòng khám đa khoa An Giang. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh trĩ sẽ đảm bảo kết quả điều trị như mong muốn.

Biện pháp áp dụng để chữa trị trĩ nội

 • Dùng thuốc điều trị bệnh trĩ nội độ 2 theo đơn bác sĩ: Nếu người bị bị trĩ nội nhận biết sớm và kịp thời điều trị thì bác sĩ chỉ cần cần kê đơn thuốc chữa trĩ nội độ 2 phù hợp với cơ địa của từng người.
 • Công nghệ PPH hiện đại và hiệu quả cực cao: Đây là biện pháp điều trị bệnh trĩ nội dành cho trường hợp búi trĩ đã sa ra ngoài. Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật chữa điều trị bệnh trị nội PPH. Đây là kỹ thuật hiện đại dùng để thắt vùng niêm mạc trĩ, sau đó sẽ dùng máy PPT ôn hợp loại bỏ búi trĩ tại hậu môn. Điểm mạnh của kỹ thuật PPH trong điều trị bệnh trĩ nội gồm: không gây đau đớn hay chảy máu, không tổn thương đến niêm mạc xung quanh và không gây ảnh hưởng chức năng của lớp đệm hậu môn. Ngoài ra, kỹ thuật điều trị trĩ nội này mang lại hiệu quả cao, hồi phục sức khỏe rất nhất và ngăn ngừa tái phát tối đa.
Thuốc chữa trĩ nội độ 2
Cắt trĩ bằng phương pháp PPH đem lại hiệu quả điều trị cao

Mức phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội luôn đúng quy định

Vì phòng khám đa khoa An Giang làm việc dưới sự quản lý của cơ quan chính quyền nên cam kết không thu phí điều trị trĩ nội vượt mức hoặc đề ra các khoản phí vô lý. Đặc biệt, phòng khám còn thực hiện nhiều chính sách điều trị bệnh trĩ nội độ 2 ưu đãi phù hợp giúp người bệnh tiết kiệm chi phí.

Từ bệnh án đến thông tin cá nhân người bị trĩ luôn được bảo mật

Với Phòng khám đa khoa An Giang, người bị bệnh trĩ nội độ 2 được tạo không gian trò chuyện thoải mái. Đặc biệt, mọi thông tin từ bệnh án của người mắc bệnh trĩ nội đều đưa vào hệ thống bảo mật an toàn tránh lộ ra ngoài gây bất lợi cho bệnh nhân.

Nếu bạn đang sinh sống ở An Giang mà chưa biết đâu là địa chỉ uy tín tin cậy, bạn có thể tới phòng khám đa khoa An Giang để kiểm tra tình trạng bị trĩ của mình. Tại phòng khám, các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể để tìm ra nguyên nhân gây ra bệnh trĩ nội và có phương pháp điều trị tốt nhất. Ngoài ra nếu bạn có thắc mắc nào liên quan việc sử dụng thuốc điều trị bệnh trĩ nội độ 2 có thể trực tiếp liên hệ với các bác sĩ qua đường dây nóng: 0296.398.0000 để được tư vấn chính xác nhất. Chúc các bạn sớm khỏi bệnh!

Xem thêm: Bệnh trĩ độ 3 có nguy hiểm không? Chuyên gia chia sẻ

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5