PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

AN GIANG

HOTLINE: 0269 398 1111

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00

Vá màng trinh hết nhiều tiền không?

Bạn đã từng trao cái ngàn vàng cho một mối tình tan vỡ? Bạn đi thăm khám thì được biết mình không có màng trinh từ nhỏ? Bạn hoạt động thể thao quá mức mà bị ngã hoặc gặp tai nạn dẫn đến rách màng trinh? Bạn luôn có cảm giác không tự tin do mất đi cái ngàn vàng và muốn vá màng trinh trước khi bước tới cuộc hôn nhân mới? Thế nhưng bạn băn khoăn không biết chi phí vá màng trinh có hết nhiều tiền không bởi bạn còn đang rất trẻ? Để giúp bạn xóa bỏ nỗi lo lắng này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí vá màng trinh nhé!

 

Vá màng trinh hết nhiều tiền không?

Theo bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa An Giang, màng trinh ở nữ giới là một lớp màng rất mỏng nằm bên trong âm đạo và cách âm hộ khoảng 2 cm, nên nó rất bị rách khi có sự tác động lớn từ bên ngoài. Nếu chẳng may bạn bị rách màng trinh thì vá màng trinh chính là phương pháp cứu cánh cho chị em, đây là một tiểu phẫu giúp làm mới và khôi phục lại màng trinh giống như ban đầu giúp cho chị em  giữ vững hạnh phúc gia đình và lấy lại sự tự tin, thậm chí có những chi em muốn cảm nghiệm cảm giác giống như lần quan hệ đầu tiên*.

Thế nhưng, điều chị em quan tâm nhất* là chi phí vá màng trinh có đắt hay không? Các bác sĩ cũng cho biết, do vá màng trinh có nhiều kỹ thuật khác nhau nên chi phí vá màng trinh cũng vì thế mà có sự khác biệt giữa các phương pháp và phòng khám chuyên khoa thực hiện.

Hiện nay, phòng khám đa khoa An Giang đang áp dụng kỹ thuật vá màng trinh thẩm mỹ bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được đánh giá là hiện đại nhất* hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là có tính an toàn, không gây đau, giúp phục hồi lại lớp màng trinh ban đầu với giá cả rất hợp lý.  Tuy nhiên, không thể đưa ra mức chi phí cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

1. Chi phí thăm khám và xét nghiệm trước khi vá màng trinh

Mặc dù vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản nhưng trước khi thực hiện tiểu phẫu bạn cần được bác sĩ thăm khám lâm sàng và chỉ định một số xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe của bạn an toàn nhất*.   Đặc biệt bạn không thể bỏ qua bước kiểm tra xem mình có mắc các bệnh phụ khoa hay không.

Bởi nếu bạn đang mắc một bệnh phụ khoa nào đó như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, nấm vùng kín,… thì tạm thời bạn chưa thể vá màng trinh ngay được mà cần hỗ trợ điều trị các bệnh này khỏi hẳn trước khi vá màng trinh. Điều này cũng tránh tình trạng nhiễm khuẩn, viêm nhiễm lan rộng sau khi vá màng trinh.

2. Kiểm tra mức độ rách màng trinh

Bác sĩ sẽ kiểm ra bạn bi rách màng trinh ở mức độ ít hoặc nhiều, tình trạng rách đã lâu hay chưa bằng mắt thường và dụng cụ chuyên khoa. Nếu bạn mới bị rách màng trinh và nguyên nhân là do bạn thụt rửa âm đạo quá sâu thì quy trình thực hiện rất nhanh và đơn giản, nên chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp bị rách màng trinh nhiều, thời gian rách đã lâu.

3. Kháng viêm sau khi vá màng trinh

Mặc dù tiểu phẫu vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc ít gây tổn thương cho những vùng xung quanh, ít để lại sẹo , nhưng nếu bạn có cơ địa không tốt, dễ bị viêm nhiễm khi có tác động thì bác sĩ có thể kê một số thuốc kháng viêm để bạn hỗ trợ điều trị tại nhà. Vì thế mà chi phí vá màng trinh có thể tăng tùy thuộc vào loại thuốc mà bác sĩ chỉ định.

4. Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Sau khoảng 10 – 15 ngày thì vết khâu màng trinh đã liền hẳn và  bạn có thể sinh hoạt bình thường. Thế nhưng, nếu bạn không chú ý đến chế độ chăm sóc vùng kín, vệ sinh không sạch sẽ thì có thể khiến vùng kín bị nhiễm trùng và có biến chứng. Lúc này, bạn cần quay lại phòng khám để tái khám để xử lý biến chứng, do vậy chi phí cũng tăng theo.

Do có quá nhiều các yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền vá màng trinh nên để biết rõ và cụ thể hơn thì bạn hãy trực tiếp đến phòng khám đa khoa An Giang để bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn mức chi phí vá màng trinh hợp lý cho bạn.  Ngoài ra, nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể đặt lịch hẹn khám với chúng tôi qua đường dây nóng:  để được hỗ trợ tốt nhất* bạn nhé!

0269 398 1111

1502, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên, An Giang

( Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

( *Kết quả phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người )

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn