PHÒNG KHÁM ĐA KHOA
AN GIANG

HOTLINE: 0296 398 0000

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00

Vá màng trinh thẩm mỹ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Đôi khi vì một lý do nào đó mà bạn gái bị mất màng trinh nên việc vá màng trinh là giải pháp duy nhất lúc này giúp bạn tự tin hơn vào bản thân để bắt đầu cuộc sống mới. Bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vá màng trinh thẩm mỹ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tại phòng khám đa khoa An Giang, bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Vá màng trinh thẩm mỹ bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Theo đánh giá của bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa An Giang, vá màng trinh là thủ thuật đơn giản được thực hiện trực tiếp tại vùng kín của phái đẹp. Bởi vậy, nếu chị em lựa chọn không đúng phương pháp có thể khiến bạn bị mất máu nhiều, đau đớn trước và sau khi thực hiện tiểu phẫu. Đặc biệt hơn thế nữa chúng còn không mang lại hiệu quả như ý muốn do để lại sẹo xấu.

Thậm chí, có nhiều bạn gái vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã vá màng trinh tại những cơ sở y tế không được cấp giấy phép với phương pháp không an toàn dẫn đến viêm nhiễm, biến chứng nhiễm trùng sau khi thủ thuật. Do đó, khi bạn quyết định đi vá màng trinh thì cần hết sức tỉnh táo và lựa chọn phương pháp ván màng trinh tại cơ sở y tế uy tín.

Nếu bạn gái đang sinh sống và làm việc tại tỉnh An Giang thì phòng khám đa khoa An Giang chính là lựa chọn sáng suốt của bạn để thực hiện vá màng trinh. Bởi phòng khám đang áp dụng thành công kỹ thuật vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá là tân tiến và hiện đại hiện nay.

Những ưu điểm nổi bật của việc vá màng trinh thẩm mỹ bằng công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội như sau:

Phương pháp vá màng trinh an toàn cho sức khỏe của bạn

Đây là yếu tố hàng đầu bất cứ bạn gái nào có ý định vá màng trinh cần phải quan tâm trước tiên. Bởi trên thực tế, nhiều chị em tiến hành thủ thuật thẩm mỹ tại vùng kín thường lo lắng bị nhiễm trùng và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Thế nhưng, khi vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc thì bạn hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng về điều này.

Bác sĩ phòng khám đa khoa An Giang cho biết, nguyên lý của phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc là lấy chính màng trinh còn sót lại ở vùng kín bạn gái để khôi phục lại lớp màng trinh mới giống như ban đầu chứ không cần phải sử dụng đến màng trinh nhân tạo. Hơn nữa, trước khi tiến hành tiểu phẫu thì bác sĩ cần kiểm tra bạn có mắc các bệnh phụ khoa hay không và cần điều trị bệnh lý khỏi hoàn toàn trước khi vá màng trinh. Đặc biệt, thủ thuật thực hiện trong phòng vô trùng nên sẽ không để lại tác dụng phụ cho sức khỏe của bạn.

Hạn chế tình trạng chảy máu và không gây đau đớn

Với việc áp dụng kỹ thuật vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu sẽ hạn chế tình trạng xâm lấn vào các cơ quan xung quanh bộ phận sinh dục nữ giới,  từ đó hạn chế những tổn thương ở vùng kín. Điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình tiểu phẫu và không còn cảm nhận được sự đau đớn do máu chảy rất ít. Đặc biệt, do vết thương rất nhỏ nên thời gian hồi phục nhanh, thậm chí để lại sẹo hoặc những di chứng về sau.

Khả năng hồi phục sau vá màng trinh thẩm mỹ bằng công nghệ Hàn Quốc nhanh

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng sắp đến ngày tân hôn và phải làm sao tìm được phương pháp vá màng trinh có thời gian hồi phục tổn thương nhanh thì công nghệ vá trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ giúp bạn khắc phục điều này. Bởi thời gian tiến hành tiểu phẫu vá màng trinh chỉ trong khoảng 20 – 30 phút tùy tình trạng màng trinh của bạn rách ít hay nhiều. Hơn nữa sau tiểu phẫu khoảng 10 – 15 ngày thì bạn có thể bước vào đêm tân hôn mà không lo vấn đề bị nhiễm khuẩn.

Vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc có hiệu quả cao

Do nguyên lý của phương pháp này là tận dụng lớp màng trinh rách còn sót lại ở vùng kín để vá, đồng thời thực hiện vá màng trinh bằng chỉ tự tiêu, sẽ không cần dùng đến màng trinh nhân tạo nên sau quá trình tiểu phẫu thì màng trinh được tạo giống như thật.

Mặc dù vá màng trinh là điều bất đắc dĩ nhưng nếu chẳng may bạn bị rách màng trinh thì đừng ngần ngại đến phòng khám đa khoa An Giang để vá màng trinh thẩm mỹ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc bạn nhé! Để đặt lịch hẹn khám với bác sĩ khoa thẩm mỹ của phòng khám mà không mất nhiều thời gian chờ đợi, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0269 398 1111.

0296 398 0000

1502, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên, An Giang

( Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

( *Kết quả phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người )

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn